Bộ phối ghép 'khủng' cho máy nghe nhạc

empty123

GÂY DỰNG
Chiếc MP3 hiệu Sansa Fuze đã được kết hợp với ampli headphone Ray Samuels Hornet để mang lại âm thanh tuyệt diệu.

Thành viên có biệt hiệu Phangtonpower của diễn đàn Anythingbutipod cho hay anh đã phối ghép bộ này để có tiếng bass hay hơn, bao gồm: Máy nghe nhạc Sansa Fuze của SanDisk (từ 40 - 90 USD); dây nối khoảng 10 USD; ampli headphone Hornet của Ray Samuels Audio (370 USD); tai nghe M50 của Audio Technica (200 USD) và Triple Fi 10 Pro của Ultimate Ears (400 USD).

Như vậy, từ chiếc máy nghe nhạc gần 100 USD (1,8 triệu đồng), sau khi được đầu tư gần 1.000 USD (18 triệu đồng) nữa thì âm thanh đã làm hài lòng chủ nhân trong một hệ thống "cồng kềnh" dưới đây:
Theo Sohoa.net (Anythingbutipod)
 

maskofkpax

GÂY DỰNG
Thế này mà "khủng" ? Chỉ là đem mấy hình ra dọa dân bên mình thôi bạn ơi, vào head-fi.org thì đây chỉ là bộ bình dân :) Vài tấm hình tàm tạm cho mọi người ngắm cho đỡ buồn.

Cái bộ ở trên mà bạn post thì chỉ thích mỗi cái interconnect làm cho cái Fuze, có cả 2 con tụ thò ra, nếu đặt về VN chắc 60$ là ít.
 

MegaE740

XPERIA & iPhone
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
"khủng" đi đôi với "khùng"

Một khi đã khùng lên thì không cái giới hạn hay thước đo nào có thể xác định được độ khủng cả!

Ko biết đây có phải là Tít nguyên bản của sohoa ko? Nếu đúng là thì quá lá cải! Sohoa chuyên cóp nhặt về post nhưng lại dịch ko chính xác! Nếu có tự review thì reviewer lại không chuyên nghiệp, đưa ra những đánh giá rất buồn cười!

Ủng hộ việc các bác đọc bài của nước ngoài thấy hay bê về dịch cho anh em cùng thưởng thức! Chứ repost từ sohoa hay các trang khác là không nên!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top