[HCMC] Bông tai kim cương cao cấp guitar gợi ý tuyệt vời

Các thớt khác của giangsta1412 Lịch sử giao dịch của giangsta1412 (0)

giangsta1412

NHẬP HỘI
bông tai xoàn Guitar

Âm nhạc luôn thứ gắn kết và khiến chúng ta gần nhau hơn. giả dụ bạn và nhỏ bạn thân mang cộng sở thích yêu âm nhạc thì đôi bông tai kim cương cao cấp vàng Guitar sẽ là một gợi ý quá tuyệt vời phải không? Lấy ý tưởng cây đàn guitar, một nhạc cụ được rộng rãi tuổi teen sử dụng để ca hát trong những lần đi du lịch và gặp mặt để sáng tác ra item vàng chất lừ này.

điểm thu hút của món vàng là hình cây guitar được dáng bộ theo hình khóa sol trên chất liệu vàng tạo nên một đôi hoa tai vừa độc lạ vừa bắt mắt và bắt mắt. Đây sẽ là 1 món trang sức được phổ quát cô nàng yêu ca hát và tiếng đàn lãng mạn của guitar phải “đổ gục” chỉ cần khoảng gần đến đây.

mẫu dù là 1 hình ảnh rất thơ mộng mỗi lúc trời mua đến. Nó không chỉ sử dụng để che mua nhưng còn là đựng phổ biến kỷ niệm lúc bạn cùng nhỏ bạn thân cộng che mưa. đấy cũng là cảm hứng để đôi hoa tai kim cương được xây dựng thương hiệu.

có thời trang thiết kế tối giản dựa trên hình ảnh cái dù trên chất liệu vàng, đôi hoa tai sẽ là một item phù hợp sở hữu những cô gái mơ mộng, dịu dàng và nữ tính. Thật tuyệt vời lúc mẫu ô kỷ niệm giờ đây đã trở thành vật báu cho tình bạn của của hai nàng thêm bền lâu.

hoa tai kim cương Vòng lá mùa vọng

xuất hành từ hình ảnh của mẫu vòng lá nguyệt quế vào mùa vọng trước lễ Giáng sinh của đạo thiên chúa, các các kiến trúc sư đã thông minh ra đôi bông tai kim cương Vòng lá mùa vọng. mang ngoại hình bất đối xứng đang là khuynh hướng rất nóng trong làng cá tính, item này là biểu tượng đại diện cho bóng tối và ánh sáng sở hữu ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu và đánh tháo mọi khổ đau.

bên cạnh đó, điểm nổi bật của món vàng là sự phối hợp vàng sở hữu đá xoàn nên sự độc đáo rất đẹp và chất. loại này với tới hai sắc đá với: Đỏ mạnh mẽ và Đen kì bí. Đây sẽ là item rất phù hợp sở hữu các cô nàng phong cách, thời trang mạnh mẽ và chất lừ.

hoa tai kim cương Phụ tá yêu tinh

Lấy cảm hứng từ các chú phụ tá yêu tinh làm việc cần mẩn nơi xưởng sản xuất đồ chơi của ông Già Noel, đã mẫu mã ra đôi hoa tai xoàn Phụ tá yêu tinh. những chú yêu tinh vui tính, siêng năng làm cho việc mang 1 tấm lòng tràn đầy yêu thương mong rằng các con nhỏ sẽ có được những món quà dễ thương trong dịp Giáng sinh chính là câu chuyện của đôi hoa tai kim cương này.

sở hữu ý nghĩa này, các nhà thiết kế kỳ vọng sẽ đem đến cho những cô gái một niềm hạnh phúc, vui tươi và trái tim ngập tràn yêu thương như các chú yêu thương. điểm đặc sắc của sản phẩm là họa tiết những chú yêu tinh được gắn với khuyên tai tròn đang rất hot tạo nên sự trẻ trung, năng động và thời trang cho những cô gái đương đại.

Những mẫu bông tai kim cương nhìn là thích rồi:

Tham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 28
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có ý này mong ace và các mod @khonglaaica , @Lam Sơn , @trungctu, @Hassler ... xem xét nhé:
1. Thêm mục đấu giá tự do, hay từ thiện: anh em trên này có dc sân chơi này rất ...
Top