Box Palm kết cấu chưa hợp lý

Các thớt khác của lotuong

lotuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng chín 2007 lúc 12:06
#1
Nhớ trước đây box palm có ba phần, dành cho người mới, phần cứng (chia sẻ kinh nghiệm), và phần mềm + Games. Bố chí như thế là đơn giản, dễ hiểu, dễ tìm kiếm, nhất là hiện tại box palm ít bài viết mới.

Thay đổi như hiện tại khiến cho việc tìm lại các bài giới thiệu phần mềm rất khó, nhất là khi không nhớ chính xác từ khoá để tìm kiếm. Bài vở đã ít lại bị xé lẻ, khó theo dõi. Từ ngày sửa đổi cấu trúc, tôi ít ghé qua box palm hẳn, vì thường phải bấm vài ba cái mới vào đến box trong cùng, lại trở ra vào lại... mất nhiều công quá. Mà bài thì có gì nhiều đâu mà phải chia?

Nhân nói đến tìm kiếm khó khăn, việc tìm kiếm chỉ thực hiện được với các từ có 4 ký tự trở lên. Như vậy rất nhiều từ cần tìm chỉ có 3 ký tự là chịu. Các diễn đàn khác dùng Vbulletin không bị giới hạn như thế. Mong ban quản trị giải đáp giùm.

Rất mong lại thấy box Palm trở lại như xưa. Xin ban quản trị xem xét giùm!
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng chín 2007 lúc 16:09
#2
Cảm ơn bác lotuong đã góp ý. Thời gian qua không phải chỉ riêng box Palm mà một số box chuyên đề khác cũng có nhiều thành viên report về sự hợp lý của bố cục.
Riêng về box Palm hy vọng sẽ sớm cải thiện, mới đây diễn đàn đã được bổ xung thêm đóng góp của bạn hieutq với vai trò là điều hành viên box Palm.
Nếu có gì cần trao đổi để cải thiện bác lotuong hãy PM hay trao đổi trực tiếp với hieutq, từ đó Hiếu sẽ tổng hợp lại để ban điều hành điều chỉnh cho phù hợp.
Một lần nữa xin cảm ơn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Polar Pen này sẽ truyền cảm hứng cho bạn tại nơi làm việc, trường học hoặc nhà riêng. Nếu bạn thích Polar Pen với mọi thứ hoặc bị cuốn hút bởi sức mạnh của nam châm, thì sản phẩm này là dành cho bạn.

Chúng tôi đã tìm thấy nhiều cách thú vị và chức n ...
Lazada Vietnam Master card on Monday