BREITLING-SuperOcean Heritage Chronograph

Các thớt khác của DHL

DHL

.: HHVN :.
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
25 Tháng một 2008 lúc 21:22
#1
Năm 1957, sau khi làm chủ bầu trời, Breitling tiếp tục tiến quân xuống biển sâu bằng việc giới thiệu dòng đồng hồ Superocean, một chiếc đồng hồ thợ lặn với một lớp vỏ kín mít và kính chống đạn đảm bảo khả năng chịu nước ở độ sâu 200 m, và cùng với đó hãng đã giới thiệu một trong những công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến nhất thời bấy giờ.

Những thế hệ thành công của Superocean đã được phân biệt bởi chất lượng công nghệ hàng đầu cũng như những chức năng và sự tiện lợi khi sử dụng của chúng. Ngày nay, Breitling đã hội tụ tất cả những kinh nghiệm quý giá tích luỹ trong hơn 50 năm để tạo nên Superocean Heritage, một chiếc đồng hồ của thợ lặn tuyệt đỉnh trên mọi phương diện.

Phiên bản cao cấp nhất chính là chiếc Superocean Heritage Chronograph vừa mới ra mắt tiếp tục sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những thợ lặn chuyên nghiệp cũng như những người đam mê môn thể thao dưới nước. Dựa trên những thiết kế đặc trưng của Superocean Heritage nhưng phiên bản Chronograph có bổ sung thêm chức năng bấm giờ với hai nút bấm ở vị trí 2 và 4 giờ. Mặt số theo đó cũng thay đổi và bổ sung thêm các thang đo phụ.


Superocean Heritage Chronograph có vỏ được làm bằng thép không gỉ kích thước 46mm. Lắp máy cơ khí Breitling Calibre B13.


Breitling Superocean Héritage mang đến cho khách hàng ba sự lựa chọn khác nhau về dây đeo. Một loại dây đeo bằng thép ấn tượng phản ánh được nét thẩm mỹ của những phiên bản đầu tiên và mang đến cho Superocean này một hiệu quả hình ảnh khác biệt nếu so với những chiếc Breitling khác. Chiếc dây đeo với những chuỗi xích nhỏ cũng tạo nên sự tương phản về màu sắc với bề mặt mềm mại và mặt số màu xanh và đồng nâu. Một loại khác là dây cao su thiên nhiên với các lỗ lớn hình tròn vừa có tác dụng trang trí và thoát mồ hôi, nước giữ thoáng cho da. Dây da cao cấp vẫn là sự lựa chon truyền thống đối với những sản phẩm Breitling. Chiếc khoá của Superocean cũng đảm bảo sự tiện lợi nhất định khi sử dụng dưới nước cũng như trên cạn. Superocean Heritage cũng là những chiếc đồng hồ của màu sắc với ba loại đen, xanh dương và đồng nâu.


Breitling Superocean Héritage đến với kích hai kích thước khác nhau có đường kính 38mm và 46mm. Khả năng chịu nước là 200m. Nó có đầy đủ các tính năng đo đạc và độ tin cậy cũng như các chức năng đáp ứng điều kiện làm việc ở trong lòng đại dương. Mặt số được chế tạo khá hợp lý để thuận tiện và dễ dàng hơn cho quan sát trong điều kiện thiếu ánh sáng khi làm việc dưới nước. Màu sắc cũng có được độ tương phản cao, núm núm điều chỉnh được thiết kế dễ dàng thao tác, điều chỉnh ngay cả lúc tay bạn bị ướt.


@: Sưu tầm ( Niềm ao ước của em )
 

khoadesign

Lady Killer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
25 Tháng một 2008 lúc 22:13
#2
Chiếc Superocean Heritage mới cũng lắp bộ máy cơ khí automatic được hiệp hội đồng hồ Thụy Sĩ cấp giấy chứng nhận về độ chính xác. Hai phiên bản của Breitling Superocean Heritage là:

Superocean Heritage 46
Máy : Breitling Caliber 17 Automatic, 25 chân kính
Tần số dao động của dây tóc: 28.800 lần/h
Chịu nước: 200m.
Mặt kính: Sapphire chống loá
Đường kính: 46 mm.
Mặt số: Đen
Dây đeo: da, cao su hoặc thépSuperocean Heritage 38
Máy: Breitling Caliber 37 Automatic, 27 chân kính
Tần số dao động của dây tóc: 28.800 lần/h
Chịu nước 200m
Mặt kính: Sapphire chống loá
Đường kính: 38 mm
Mặt số: Đen, Xanh và Nâu
Dây đeo: da, cao su hoặc thép

 

de_men

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
25 Tháng một 2008 lúc 22:23
#3
Bác ơi, tự nhiên lại có bài về breitling, hic hic.. Mơ ước của em...
E đang máu cái Breitling navitimer heritage, nhưng có đi vái nước quanh quanh Châu Á mà chưa thấy. Ở New Watch Tràng Thi thì bán đắt hơn giá ở Sing khoảng hơn 1000$ mà ko biết có an tâm về chất lượng không.
Trời để bạo năm sau vậy !!!
Phê quá !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có đấu giá ở đây
https://www.handheld.com.vn/threads...ize-41-42-rat-dep-kt-23h17-28-11-2018.507124/

Bác @AnhBaMIenTay đã thắng đấu giá MS01 nhưng không giao dịch, nhờ mod [U ...
Lazada Vietnam Master card on Monday