[DỊCH VỤ] Bữa cơm trưa văn phòng theo suất ở hệ thống nhà hàng Dạ Lan

Các thớt khác của quynhntdalan Lịch sử giao dịch của quynhntdalan (0)

#1
Nhu cầu ăn uống là một phần quan trọng không thể thiếu đối với cơ thể con người hàng ngày. Với cuộc sống văn phòng như hiện nay thì tình trạng bỏ bữa trưa là điều không hề hiếm và nó gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe cũng như chất lượng làm việc buổi chiều của bạn. Vậy bữa trưa là gì? Tại sao nó quan trọng đến vậy? Những lợi ích bất ngờ dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi đó.

Nguồn năng lượng khổng lồ từ bữa cơm trưa giúp bạn chiến đấu với công việc buổi chiểu một cách tích cực. Nên kết hợp nhiều rau xanh vào khẩu phần ăn trưa, đừng chỉ quanh đi quẩn lại với thịt cá, vừa có lợi cho đường tiêu hóa và cũng khiến não bộ có đầy đủ dinh dưỡng để phát huy khả năng tối đa của nó.

Bình thường nếu chỉ suốt ngày cắm mặt vào công việc trong văn phòng thì chúng ta không thể nào hiểu về những đồng nghiệp xung quanh ta. Vốn dĩ bữa sáng mọi người tùy ý ăn uống, bữa tối đoàn tụ với gia đình, vậy nên bữa trưa là bữa ăn giúp tình đồng nghiệp thêm vui vẻ và gắn kết. Trò chuyện, trao đổi công việc, cười đùa vui vẻ cũng là cách giải tỏa stress trong công việc hiệu quả.

Rất nhiều người có suy nghĩ tranh thủ giờ ăn trưa làm nốt công việc mà không nghĩ rằng nếu bỏ bữa trưa bạn sẽ không có bất cứ năng lượng nào để hoàn thành công việc buổi chiều. Điều đó càng có hại khi nhu cầu cơ thể bị bỏ lơ, dạ dày không có gì để tiêu hóa, về lâu dài sẽ khiến dạ dày bị viêm loét khi dịch vị dạ dày tiết ra quá nhiều, ăn mòn dạ dày của bạn. Hơn nữa, nếu vừa làm vừa ăn sẽ khiến thần kinh bị ức chế và gây chứng khó tiêu, ảnh hưởng không hề tốt cho hệ tiêu hóa.

Cơm trưa văn phòng tại hệ thống nhà hàng Dạ Lan cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể bạn, chế độ vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Được tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng, thực đơn cơm trưa tại đây được đảm bảo đầy đủ chất đạm, chất xơ và cũng được thay đổi thường xuyên, tránh tình trạng nhàm chán cho khách hàng. Hệ thống Dạ Lan được đặt lại các vị trí trung tâm, thuận tiện cho bạn đến để thưởng thức. Liên hệ đặt bàn qua hotline: 02373852004 – 02373951375 – 02378886999. Ngoài ra bạn cũng có inbox đến fanpage facebook: https://www.facebook.com/dalanthanhhoa/ để được phục vụ tốt nhất.

 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

https://www.handheld.com.vn/threads/ip-xr-64-qt-red.520026/

Bài e đang đăng bán, có vi phạm điều gì k mà MOD nào đóng bài r ạ. Nếu có điểm sai gì mong mấy bác chỉ rõ để lần sau e biết. Tks ạ!
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top