Bugatti sẽ trình làng 6 xe Veyron phiên bản đặc biệt

Các thớt khác của redmouse2212

redmouse2212

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
(Dân trí) - Lợi thế lớn của một thương hiệu đình đám, có bề dày lịch sử như Bugatti là có thể ra rất nhiều xe phiên bản đặc biệt, hạn chế số lượng, dựa trên những lý do đặc biệt trong lịch sử công ty.
Và đó chính xác là những gì Bugatti đang làm. Bugatti sẽ tôn vinh 6 nhân vật có đóng góp lớn cho công ty. Nhân vật đầu tiên là Jean Pierre Wimille, người đã hai lần giành chiến thắng tại giải đua Le Mans 24 Hours. Mẫu xe này sẽ trình làng tại sự kiện Pebble Beach vào tháng tới ở Mỹ.
Bugatti-5-ae1cd.jpg

Bugatti-3-ae1cd.jpg

Bugatti-2-ae1cd.jpg

Bugatti-1-ae1cd.jpg

Phần kỹ thuật của xe Bugatti Veyron được giữ nguyên. Thay đổi chỉ nằm ở hình thức. Xe có màu sơn đặc biệt - cùng màu chiếc xe giành chiến thắng của tay đua Wimille, đó là vật liệu sợi carbon màu xanh, phủ sơn bóng, kết hợp với “màu xanh Wimille”.Về nội thất, cũng là tông màu xanh như vỏ xe. Đặc biệt, giưa hai ghế có hình đường đua Le Mans.


Trong năm nay, Bugatti sẽ tung ra thêm 5 phiên bản đặc biệt nữa để tôn vinh 5 người còn lại.
Bugatti-4-ae1cd.jpg

Theo Dân Trí
 

azn2014

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
hix, biết bao giờ mới mua đc em nó, niềm mơ ước nhỏ nhoi
 

duongtuan87

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
hix, e này thì quá đẳng cấp rồi, ở việt nam mình hình như chỉ mới có 1 chiếc được nhập về thì phải,ước mơ của em xa xôi quá :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top