Bụi trong màn hình, làm sao đây.

Các thớt khác của Guess

Guess

Lì Xì Đi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Laptop mình bị miếng bụi trong màn hình nhìn y hệt bị Dead pixel, đã thử gõ phía sau nhưng vẫn không được, xin hỏi các bác xem có thể gỡ màn hình để lau bên trong được không, thx.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Bạn không thể làm được đâu (mò mẫm lợn lành thành lợn què thì khổ), không biết máy của bạn hiệu gì nhưng một số dòng máy của Acer, Dell vẫn hay bị bụi lọt vào trong như thế. Nếu bụi quá ít nhìn kỹ mới thấy thì cứ để thế mà dùng chẳng ảnh hưởng gì cả, khi nào bụi nhiều đi vệ sinh luôn thể. Bạn có thể đưa máy tới Trung tâm bảo hành hoặc nơi bán máy cho bạn hay các cửa hàng sửa chữa laptop để chuyên viên kỹ thuật họ vệ sinh cho.

Thân chào.
 

Guess

Lì Xì Đi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
còn một chuyện thắc mắc là vết mờ mình nhìn thấy là không phải phía sau tấm gương mà là bên trong bề mặt hiển thị, cho hỏi la bụi có thể chui vô tận bên trong đó không ?
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
em dùng macbook pro, cứ khoảng 6 tháng là bắt đầu xuất hiện các đốm đen phía trong rồi ạh, em đoán là do...mốc :))
lúc trước đem đi bảo hành thay mới màn hình một lần rồi, giờ bị lại, chắc lại đem ra thay. apple thì thế còn các hãng khác chắc chỉ lau :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top