Buộc FPT ngưng cung cấp dịch vụ ADSL tại TPHCM

Các thớt khác của Cathay

Cathay

GẮN KẾT
Sau khi tiến hành kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ Internet, Thanh tra Sở Bưu chính Viễn thông TPHCM đã chính thức yêu cầu Chi nhánh truyền thông tại TPHCM ngừng cung cấp dịch vụ Internet băng thông rộng (ADSL), từ cuối tháng 6/2005.


Tuy nhiên, do Chi nhánh truyền thông FPT (thuộc Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Công nghệ FPT) không đồng ý thực hiện nên ngày 29/6 vừa qua đoàn kiểm tra đã yêu cầu cần áp dụng biện pháp xử lý vi phạm hành chính, kịp thời ngăn chặn vi phạm luật pháp và đảm bảo hoạt động quản lý nhà nước về lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin.

Như vậy, Chi nhánh truyền thông FPT phải ngưng cung cấp dịch vụ với các khách hàng mới và ngưng thực hiện các hợp đồng thi công kéo cáp và đường truyền.

Được biết, Công ty FPT đang có hồ sơ xin cấp phép thiết lập mạng để cung cấp dịch vụ ADSL. Trong khi chưa có giấy phép thiết lập cơ sở hạ tầng mạng, đơn vị đã ký hợp đồng giao nhận thi công với Trung tâm Dịch vụ SPT thi công lắp đặt và cung cấp vật tư phụ cần thiết với các công trình mạng cáp đồng, cáp quang tại 14 trục đường trong TPHCM.

Công trình này đã hoàn thành và chi nhánh đang quản lý, sử dụng để cung cấp dịch vụ băng thông rộng ADSL cho 20.548 khách hàng. Đây là hoạt động sai qui định và Pháp lệnh bưu chính, viễn thông.

Theo SGGP
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tin này mình nghe từ buổi sáng do mấy cậu trong SG nói, nhưng lại được modify thành giám đốc FPT bị bắt, rồi FPT ko được phép cung cấp dịch vụ ADSL. Mình nghe như vậy thì hỏi lại là GĐ FPT Internet hay Tổng giám đốc thì cậu ta không biết nên mình cũng không tin. Bây giờ được đọc bài này mình đã hiểu rồi.
 

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi xài ADSL ở HN mà cả ngày nay không connect được, đang phải dial up. Có bác nào bị như tôi không? Gọi đến FPT thì máy bận suốt, không ai trả lời cả.
 

Petronius

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Anh Hùng à? Sáng nay FPT ADSL chỗ em cũng chết, bây giờ thì bình thường rồi, gọi tổng đài cũng không được, he he...
 

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đến giờ anh vẫn chưa dùng được mới nhục chứ. Gọi điện thì cứ báo tất cả các đường dây đều bận.
 

Hassler

Mót lười
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
sáng nay FPT-ADSL nhà em cũng teo
đi chơi đến chiều về thì lại chạy phăm phăm :)
 

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các đồng chí có bị hiện tượng mở ra thì vì không connect được nên nó cứ nhảy vào Web config. không?
 

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hettien said:
hichic, nhà em thì dạo này toàn bị DOWN suốt, gọi đến FPT cũng toàn bận, em mà gọi được em chửi chết cha chúng nó, làm ăn rất khốn nạn, mà mình có xin nó đâu cơ chứ

Thế bác đang dùng ADSL hay dial đấy. Em đang phải dial nên xót quá
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top