Buôn chuyện: Các Bác Hải Phòng có nghe chuyện này chưa?

Các thớt khác của Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
Hải Phòng: Thực hư chuyện "khách ma" tại siêu thị BigC

Những ngày gần đây, tại Hải Phòng rộ lên tin đồn xuất hiện "khách ma" đến mua hàng ở siêu thị Big C (đường Lê Hồng Phong, thuộc khu đô thị mới Ngã 5- Sân bay Cát Bi).

Câu chuyện thường được thêu dệt như sau: vào một buổi trưa, có một khách nữ vào siêu thị Big C mua một chiếc tủ lạnh và đăng ký giao hàng theo địa chỉ gia đình.

Khi nhân viên siêu thị mang tủ lạnh đến địa chỉ trên thì có một phụ nữ nhận là chủ nhà từ chối nhận hàng và nói "nhầm địa chỉ". Sau khi nhân viên siêu thị đọc họ, tên và địa chỉ khách hàng thì bà này òa khóc và nói: " Đó chính là con gái tôi. Cháu nó chết rồi cơ mà ".

[URL=http://img41.imageshack.us/my.php?image=diemquynh.jpg]
[/URL]​
Siêu thị Big C Hải Phòng (Ảnh: timkiem24h.com.vn)​

Thấy lạ, nhân viên Big C đành mang hàng quay về. Cũng theo tin đồn, sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo siêu thị Big C cho kiểm tra tiền tại quầy thu ngân thì thấy thiếu hụt 3 triệu đồng (tương đương số tiền bán chiếc tủ lạnh), thay vào đó là...tiền đô la âm phủ.

Dễ sợ hơn, chiếc tủ lạnh mang trở lại siêu thị bỗng dưng... bốc cháy mà không hề ảnh hưởng đến các vật xung quanh. Tin đồn trên nhanh chóng bay đến một số chợ nội thành nhưng bị cải biên một chút.

Cũng là “khách ma” mua hàng tại Big C, nhưng lần này đổi thành khách nam và số tiền mua tủ lạnh lên tới 15 triệu đồng. Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Giám đốc siêu thị Big C tại Hải Phòng, cho biết đúng là có tin đồn trên, song khẳng định chuyện "khách ma" là hoàn toàn bịa đặt.

Mục đích tin đồn có thể là làm hoang mang những người mê tín nhằm gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Theo TTXVN, những ngày qua, siêu thị Big C vẫn hoạt động bình thường.

Theo NLĐ​
 

nhatha

GS CÙI BẮP
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hic.hic..ghê thế nhỉ ..:D
mà ma chỉ xuất hiện vào ban đêm, sao ma này lại vào ban ngày nhỉ ..:D
 

binmsc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đoán là chuyện bịa đặt nhưng kể cũng hơi .. rợn rợn. Ma xuất hiện ban ngày đi mua hàng, kinh thật!
 

wildcat

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Sao em không hay gì nhỉ? Em đang ở Hải phòng nè
 

ngo_anhvu2000

Time is Money
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xã hội còn người tin thì còn tụi nói khoác. Đọc đến đâu thấy 'ngồ ngộ' đến đó. Nghĩ trước đây có kẻ nghĩ ra việc đổi đô la dính mực lấy tiền thật mà cũng có người đổi, chẳng ai chịu nghĩ nếu tiến đô la đó là thật thì thằng đó chẳng dại gì đổi với giá rẻ như vậy?
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nhiều bác HP thế! Mai kia em về quê (HP) cho em đi ra Đồ Sơn mở mang tầm mắt nhé! :D

Đi Đồ Sơn nhớ rủ wildcat theo. Anh í sợ mấy ma nữ của Đồ Sơn lắm. :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top