CHIA SẺ Bút bi Hammacher Schlemmer: có thể scan tài liệu và ghi âm

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chiếc bút bi này có một tính năng cực kì ấn tượng: nó có thể dùng tia laser để scan các loại tài liệu. Một bộ lens có tính năng auto-focus với độ chính xác cao đi kèm với bộ cảm biến 5 megapixel là thứ đã giúp cho chiếc bút này trở nên thú vị đến như vậy. Nó có thể scan các lá thư, các công thức hoặc tài liệu quan trọng ở độ phân giải 2048 x 1536. Chỉ cần bấm nút có trên thân bút thì nó sẽ phát ra một tia laser để scan tài liệu, sau đó nó sẽ chụp lại tài liệu đó. Cây bút này có 1GB dung lượng bộ nhớ trong và có thể lưu trữ được 1000 bức ảnh ở định dạng JPEG. Nó cũng có thể dùng để ghi âm với microphone tích hợp, file sau khi ghi âm sẽ được lưu ở định dạng WAV. Chỉ cần xoay phần thân bút thì nó sẽ lộ ra một cổng USB để có thể lưu trữ hình ảnh vào PC. Cây bút này được thiết kế bằng nguyên liệu nhôm anod, chỉ cần xoay bút thì có thể chuyển đổi từ chế độ viết sang chế độ scan. Sau khi sạc 1 tiếng đồng hồ thông qua cổng USB thì nó có thể chụp được 300 tấm ảnh.

Cây bút đặc biệt này tương thích với Mac OS X, Windows XP – Vista – 7. Khi mua thì nó sẽ bao gồm một chiếc case bằng da và một hộp mực.

Hiện tại nó có giá 49.95$ trên trang mua bán của Hammacher Schlemmer, mọi người có thể tham khảo chi tiết tại đây: http://www.hammacher.com/Product/De...o=Electronics-Computer-Accessories&catid=1586

Đây là một số hình ảnh

Hạ Thiên
 

whitetiger1985

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bút này tích hợp nhiều chức năng quan trọng thật tuyệt vời cho những bác có công việc cần sử dụng
 

fly_us

GẮN KẾT
Chi cho khổ vậy trời, lấy điện thoại ra chụp cái tách, ghi âm thoải mái.. laser chỉ là để lấy nét. Giờ ai mà ko có điện thoại, mua cho vui thì mua, còn nói là tiện dùn hàng ngày thì thành ra dư.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bạn đã thông tin.
Top