Các anh cho em hỏi về vụ tìm lại giấy tờ :|

Các thớt khác của PinkForever

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chả là chiều hôm qua, ở khu vực bệnh viện Phụ Sản Trung Ương (chỗ bờ Hồ), em có đánh rơi mất 1 cái ví, trong đấy có khoảng gần 3 triệu tiền mặt, vài trăm USD và mấy chục Euro lẻ và 1 đống giấy tờ, bao gồm GCMND, GPLX, đăng ký xe Honda Civic, bảo hiểm Liberty toàn phần, đủ các kiểu. Tiền thì mất cũng không sao nhưng giấy tờ thì rất ngại đi làm lại.

Em đã đi tìm loanh quanh các sọt rác trong viện và ngoài viện nhưng đều không có :(

Anh em ai có cách nào lấy lại được 1 đống giấy tờ bị mất mách cách cho em, em xin cám ơn :((
 

GINZY

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
bác làm mấy chục tờ Rơi giấy tờ dán quanh đấy, hỏi xe ôm, bảo vệ với hàng nước, nếu rơi bọn xe ôm hay nhặt đc lắm,tiền thì chắc kô còn đâu, may ra giấy tờ thì phải chuộc thôi, cứ hậu tạ hậu tấn nhiều nhiều chút hi vọng ok

Bác nên cẩn thận hơn, chúc bác lấy lại đc giấy tờ, $ thì em có chúc bác cũng kô lấy lại đc đâu
 

huy_max1

Senator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Quan trọng là trong đó có thông tin gì để có thể liên lạc được với bác không, như card visit chẳng hạn. Nếu có thì bác chờ khoảng vài hôm đến một tuần, khả năng rất cao là sẽ có người gọi điện cho bác chuộc.

Chúc bác may mắn!
 

Phuongprofstic

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em cũng mới mất cái ví tuần trước,.. đang đợi dài cổ, nhưng chắc fải đi là giấy tờ lại thôi,. bực nhất là mất giấy đăng ký xe. Xe em mua cũ qua vài đời chủ rồi. Chủ gốc lại là lúc Hànội cấm đăng ký 4 quận nội thành, nên fải nhờ tên ai đó ở Sóc Sơn, em ko nhớ rõ nữa, ko biết có cách nào làm lại đc ko? Bác nào biết chỉ dùm em với nhé.
Vẫn hy vọng đc hậu tạ người ta, nhưng cơ hội ngày càng bé dần ,.......
 

Lovestory1008

HHVN - FULL HOUSE
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dán ít thông tin quanh khu vực đó !
Chắc là cũng chuộc được thôi pác à !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top