Các bác chỉ giúp cách Recovery HP DV 6000

Các thớt khác của okient
#3
Muốn giúp đỡ mà ít nhời wé! Recovery lại System , hay tạo Partion Recovery hay lực chọn option trong bảng Recovery ?!!! Mai mốt muốn giúp thì làm ơn ghi rõ ra một chút để mọi người ai biết giúp cho !:mad:
 
#5
Các bác cho em hỏi cáo cách nào lưu bản Recovery trong máy đầy đủ, tức là vẫn còn chức năng QuickPlay thay vì cách Create Recovery của HP ko nhỉ ? Ví dụ em tạo bản Ghost của ổ C được ko ? Và nếu Create Recovery của DV6000 thì cần bao nhiêu đĩa DVD nhỉ ?
 
#8
Vì sao nó chỉ cho burn 1 bộ thôi bro nhỉ, lở tay là burn hỏng thì ko bao giờ được Create recovery nữa hả bro? Thanks
Ừ công nhận là vô lý, vì vấn đề bảo mật bản quyền nó chỉ cho burn 1 lần duy nhất, nhưng trái lại cái DVD lại có thể clone bao nhiêu tùy ý, thà nó ko giới hạn burn luôn cho rồi, mình là nạn nhân đây, đang dùng DV 6305us mà ko có DVD recovery, bạn nào có ko ? Clone cho mình 1 bản với, mình sẽ gửi chi phí, ái có giúp mình với...hu hu.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trong thời gian qua, một số Điều hành viên diễn đàn HHVN đã buông lỏng quản lý, thiếu kiểm tra, giám sát trong công tác phát triển thành viên mới, vi phạm quy chế hoạt động của diễn đàn để xảy ra tình trạng một số đối tượng lợi dụng sơ hở đã khởi tạo ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top