các bác cho em hỏi chút về T61

Các thớt khác của thanhvinh710

thanhvinh710

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
31 Tháng tám 2007 lúc 08:37
#1
em mới mua con ibm T61 màn hình 14inch ,có một vấn đề là khi xem video clip thì không thể bật full màn hình được ý em là cái video clip nó không thể choán trọn màn hình được nó chỉ chiếm một phần giữa của màn hình còn hai bên hoặc thêm cả trên cả dưới thì nó không chiếm hết được,kể cả xem ảnh cũng vậy,không biết có phải do màn hình 14inch thì như vậy không các bác,có cách nào khắc phục không bác nào chỉ giùm em với.Với lại màn hình hai bên góc phía dưới sờ thấy nóng(không đến nỗi phỏng tay:) ),hàng ngang phía dưới cùng của màn hình cũng thế,có phải máy dòng này là thế không nữa.
em hỏi hơi dài dóng bác nào chịu khó đọc trả lới em với nhé.thank các bác nhiều
 

YHT

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
16 Tháng chín 2007 lúc 14:09
#3
Dòng T61 của bạn chắc là model A18 hoặc A21 đúng không? đây là dòng wide screen (tỉ lệ màn hình là 16:10) trong khi truyền thống là 4:3 (T61 A54). Chính vì wide nhiều quá nên một vài ứng dụng sẽ không phủ hết hai bên ví dụ trình chiếu powerpoint, xem hình, xem 1 vài loại phim.
Wide thì nhiều hãng áp dụng nhưng tuỳ lựa chọn của người dùng thôi. Dòng wide của T61 YHT thấy nó có điểm yếu là pin bị lòi ra ngoài (8cell + A18) không được đẹp lắm.
Chổ bạn nói hình như là vị trí quạt tản nhiệt đúng không? nếu đúng thì nóng là phải rồi, không có gì đâu bạn
--YHT
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday