Các bác cho em hỏi chút về xe máy

Các thớt khác của Nguyễn MOF
#1
Em đang hứng thú với mấy con xe tay ga. Sau một buổi đi xem, thấy có con E-sky có vẻ hợp lý. Tuy nhiên, nhìn xe giống hệt nhau, nhưng mác thì chỗ đề là E-sky, chỗ đề là E-một từ tiếng tàu loằng ngoằng nào đó, mà có lẽ các bác trên đây bảo là E-chảy, hay E-Cha (E-Kay) gì đó. Bác nào rành, cho em biết E-Sky và E-chảy có fải một không ạ.

Trên một cái blog em search được ra thì nói hai cái này giá tiền khác nhau (E-sky đắt hơn khoảng 1 tr). Bác nào confim vụ này giúp em cái ạ.

Em lên web của honda sundiro thì chỉ thấy cái E-chữ tàu loằng ngoằng mà không thấy E-sky (tìm trên mạng không thấy luôn).
http://www.world.honda.com/SundiroHondaMotorcycle/
 

darkofdevil

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
E chảy là E Sky luôn đó bác, còn chữ esky mà viết loằng ngòăng tiếng Tàu gí ấy, thì kiểu dáng khác xíu, xấu hơn, giá đắt hơn, người bán gọi là E chảy 2 í, còn nguồn gốc của chiếc E chảy này thì chắc giống như Honda Việt Nam vậy đó nhưng mà là Honda China lắp ráp sản xuất, máy Honda nên cũng an tâm hơn, bro tìm thông tin trên mạng thì bro tìm bằng từ khóa sau nè "honda sdh 125", à bác đi hỏi giá chưa nhỉ không biết bây giờ chiếc echảy còn bao nhiêu nữa, trước em mua là 29 chai.
 
#3
Giá giờ là 26tr cho xe đời mới. 26.5 tr cho xe đời cũ (có cái đuôi bằng thép đúc, nhìn ngon hơn).

Em lại thấy có người giải thích là E-Sky là về VN, họ chế ra cái tem này cho dân ta thích (vì nghe đến hàng tàu là nhiều người kinh dị rồi).

Cảm ơn bác giải thích nhé.
 

nam_newport

Thành viên dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Không phải đâu, tôi mua con này nguyên thùng có cả catalog thì từ xe, thùng chứa hàng hóa, catalog và tờ khai nhập khẩu đều ghi là E-sky hết.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chả là em có bài đấu giá này (xin phép mod và anh em, em dùng acc này vì acc kia em không vào được nữa): https://www.handheld.com.vn/threads...ipad-pro-ket-thuc-23h01-ngay-5-9-2019.533427/

Em vẫn chưa hiểu lý d ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top