Các bác cho em hỏi một vấn đề nho nhỏ này nha!

Các thớt khác của vinh_pb
#1
em dùng dell E1505. khi em chưa cài lại windown thi máy em có chức năng khi nhấn phím capslock thì trên màn hình hiện là: CAPSLOCK:ON hoặc OFF.Nhưng khi em cài lại windown khác thì chức năng trên không còn nũa mặc dù đã cài driver. và cái biểu tượng bluetooth cũng mất tiêu luôn. Bác nào biết về trường hợp này thì chỉ cho em với.Em xin chân thành cảm ơn các pác.
 

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
cài lại win XP từ vista có sẵn trong máy là chấp nhận thôi bác ơi. Em bỏ win vista theo máy các phím tắt như bật ổ điã, thông báo (chỉ thông báo thôi còn chức năng vẫn ok) bật tắt wwifi, pin, volume đều ra đi cả. Nhưng dù sao cũng không khó chịu bằng chạy win vista.
 

Thế Anh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
em dùng dell E1505. khi em chưa cài lại windown thi máy em có chức năng khi nhấn phím capslock thì trên màn hình hiện là: CAPSLOCK:ON hoặc OFF.Nhưng khi em cài lại windown khác thì chức năng trên không còn nũa mặc dù đã cài driver. và cái biểu tượng bluetooth cũng mất tiêu luôn.
Bạn cần phải cài phần mềm có tên là Dell Quick Set nhé.

http://support.dell.com/support/dow...1&vercnt=1&formatcnt=1&libid=25&fileid=187342
 
#4
Em cài dell QuickSet luôn rùi mà vẫn không được!

Em cài dell QuickSet luôn rùi mà vẫn không được. Có cần cấu hình gì không bác. các chức năng khác như chỉnh volumn hay tắt wifi đều được cả. chỉ mỗi cái đó là không được thui à. thanks pác!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Có hàng trăm thương hiệu xe hơi khác nhau nhưng chúng chỉ thuộc về 14 nhà sản xuất, chi phối toàn bộ ngành ô tô thế giới

Ngành công nghiệp sản xuất xe hơi đã phát triển một cách đáng kinh ngạc trong vài năm trở lại đây. Chỉ riê ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top