Các bác cho em hỏi tại sao em ko recovery nổi.

Các thớt khác của PinkForever

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng mười 2007 lúc 17:00
#1
Dạ em dùng Vaio FE790G
Sau 1 thời gian up lên vista, cố gắng chịu đựng nhiều thứ nhưng nay đã hết chịu nổi và em quay về XP.

Recovery trong ổ cứng thì em đã cẩn thận burn ra đĩa rồi ạ. Loại đĩa tốt !

Lúc khởi động em cho boot từ ổ quang. Máy có đọc đĩa và bắt đầu chạy recovery. Màn hình đen trắng, Starting Recovery. Nó chạy từ trái sang phải như kiểu 0% đến 100%. Sau đó màn hình chuyển sang mầu xanh, có giao diện con chuột và không gì cả, con chuột di chuyển được. Đĩa đọc rất kinh (nghe từ ổ kêu). Sau 1 lúc thì máy tự động khởi động lại và lại tiếp tục quá trình diễn ra như vậy :confused: Các bác cho em hỏi em bị lỗi gì và làm sao recovery lại bây giờ ạ ?:confused:
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng mười 2007 lúc 12:59
#3
Dạ em copy lại cẩn thận rồi, DVD của em mua loại rất tốt để burn ra cho an toàn, mà từ khi burn ra đến giờ đây là lần đọc đầu tiên ạ :( Mong các bác giúp em, giờ em chả recovery lại nổi máy :(
 

minhngoc1961

HHVN - VIP (Former Supervisor)
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng mười 2007 lúc 06:30
#4
@ Eden_Gradian :
tình trạng như vậy là máy của bạn không nhận được data cần thiết từ đĩa Recovery.Ở đây có vài khả năng,bạn tự check lại :

1/ Trong quá trình tạo đĩa Recovery,đã có lổi xãy ra,chương trình đã không ghi đũ các data cần thiết từ phân vùng ẩn sang đĩa.Check lại bằng cách kiểm tra xem dung lượng các đĩa này có đũ số Gb cần thiết không ?

2/Mắt đọc của ổ DVD trên máy đã yếu ( do quá trình sử dụng ) ,đến nay nó không còn đọc tốt chính cái đĩa do nó ghi .Thử khắc phục bằng cách mượn 1 ổ DVD rời để khởi động và recovery lại.

3/Có thể trong quá trình bảo quản đĩa Recovery,bụi & ẩm đã làm đĩa xuống chất lượng khó đọc. Thử copy ra đĩa khác (copy với tốc độ thấp nhất ) xem sao ?

p.s : tại sao máy của bạn lại làm mất chức năng recovery từ ổ cứng ( nhấn F10- khi khởi động ) vậy ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các hệ thống bán lẻ đã giảm giá bán iPhone XS và XS Max chính hãng xuống mức thấp hơn so với ban đầu vài triệu đồng.
Trên những website của các nhà bán lẻ, cả ba model iPhone XR, XS và XS Max mã VN/A đều đã giảm 2 triệu đồng so với thời điểm mới lên ...
Lazada Vietnam Master card on Monday