các bác cho em hỏi về con zire 71

#1
em đang định mua 1 con zire 71 cho thằng em.nhưng ko biết cấu hình nó thế nào, trên web toàn là bài review tiếng anh nên dịch dc 1 chút.có anh nào dùng rồi phát biểu cảm nghĩ về nó cho em với.thanks
ah loa của nó có to ko(chứ nhỏ như zire 72 thì chán chết)
 
#2
Em dùng nhóc này rùi, vừa chuyển giao cho bạn gái xong :). Hì, zire71 được cái gọn, nhỏ nhẹ, cầm rất vừa tay. Chạy các ứng dụng nhanh, mặc dù chip hơi chậm :). Do bộ nhớ ram hơi nhỏ 13MB nên thỉnh thoảng một số ứng dụng chạy bị báo lỗi thiếu heapmemory như: Shadow Sword: the lost Templar, Zuma, Ancedior(Cái này thì sửa dễ, cài thêm UDMH là xong).Tuy ram nhỏ, em thấy cài hết xong toàn bộ các ứng dụng thì em còn thừa 9MB, đủ để chạy hết các soft rùi :)
Zire71 cài thêm facer launcher vào dùng rất tiện, để xem thời khóa biểu rùi nhắc việc. Em thích zire71 ở phần graffity của nó, nhận dạng chữ rất nhanh(cảm nhận riêng của em khi dùng qua mấy cái virtual graffity của ux50 và zodiac2 nữa)
Loa của Zire71 thì nhỏ rùi, khi gắn tai nghe vào em nghe vẫn thấy nhỏ( so với ux và zodiac) và chất lượng âm thanh thì tạm được.
Camera thì chỉ để nghịch thui, được cái trượt lên, trượt xuống nghịch nghịch :p
IR của em này khỏe phết , làm điều khiển từ xa rất tốt :D
Sinh viên dùng cái này em thấy được, từ điển , đọc sách rùi nghe nhạc,games đều ổn hết, bác mua thêm cái thẻ 1GB nữa là thoải mái :).
 
#3
em cũng phân vân ko biết nên chọn tungsten T2 và zire71 anh có thể so sánh giữa 2 máy này ko,nhất là về cái loa ấy,và ir có đủ mạnh đề điều khiển tv cách đó 6m ko?(lúc trước em dùng tj27 điều khiển dc có 1m2)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Vài lời gửi MOD @N8890 . Em cam kết là ko sai , em Opened 3 topic nhưng 2 topic đã opend ngày hôm trước (20/8) và 1 topic ngày hôm sau (22/8) có gì sai ????
Mod đừng xóa lung tung vậy ??? và khóa luôn bài ko cho ý kiến thành viên ? ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top