Các Bác cho hỏi cách xóa nhạc, chép hình chụp từ IP ra PC

i780

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tình hình là mình mới sử dụng IP 3GS 16g, các Bác cho mình hỏi ít câu hỏi nha:

1-Nơi bán nó chép cho mình trên 1.000 bài mp3 luôn, mình muốn xóa bớt 1 số bài nhưng không biết làm sao, vào Itunes đồng bộ thì nó báo sẽ thay thế toàn bộ các bài hát của mình bằng các bài trong thư mục Itune (kể như mất hết do mình không còn source). Mình nghe nói có soft WinSCP gì đó giúp mình tương tác dễ hơn, các bác chỉ giúp.

2- Mình chụp nhiều hình quá, không biết cách nào đưa xuống PC, hỏng biết đồng bộ qua Itunes được không?

3- IP mình là hàng lock, FW 3.0, không biết update 3.1 được không các Bác ? vì hiện nay nhiều soft mới chỉ hỗ trợ cho 3.1 không à, chẳng hạn như zoom máy ảnh . . . Bác nào có soft hỗ trợ zoom ảnh khi chụp cho mình xin với.

Thanks
 

cu win

Mr_Trình™
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1. Cách đơn giản nhất để lấy hình ra :Cài iTuner vào máy tính nếu chưa có( Chủ yếu cài để nó nhận driver mổi khi cắm iPhone vào thôi.)
Cắm iPhone máy tính:Chờ trong giây lát máy tính sẻ nhận như hình sau:chọn như hình bấm NEXT sẻ tự syn hết những gì có trong photo qua my pic của máy tính , xong

2. Về bản Lock thì hiện tại k nên update lên 3.1, cái này bạn seach sẻ thấy bao nhiêu lời khuyên. Còn nếu muốn thành con '' ai tụt '' thic ứ up lên thôi :D
3. Download WINSCP TẠI ĐÂY

cài đặt xong chạy WinSCP hiện như sau:óanh hot name = ip mà iPhone đang kết nối wifi. ( vào setting => wifi => forget this netword để xác định IP)
USE : root PAS: aplineBấm Login :muốn copy hay xóa hay làm gì làm ;) k chịu trách nhiệm nếu xóa nhầm nhé 8-}
 

darkwarrior

GIÁO SĨ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1. Bạn cu_win đã hướng dẫn cách kết nối bằng WinSCP rồi đó, nhưng vẫn chưa có đường dẫn đến các bài hát trong IP. Bạn phải tìm đúng nơi chứa nhạc rồi hãy delete.
2. Cách chép nhạc ra máy tính thì ko cần dùng đến iTunes, chỉ cần cắm cáp vào máy tính rồi dùng Windows Explorer để lấy ra thôi.
3. Hiện nay đã có cách unlock fw 3.1 nhưng phải dùng hệ điều hành Mac.
 

ntnhan3780

RÙA BA HOA .HA.HA.HA....
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
"PAS: apline"
Cái pass này là alpine mới đúng mà Bác???
 

ntphuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Các bác cho hỏi,nếu copy thẳng nhạc vào IP thì IP có nhận được những bài mình copy vào ko?
Copy vào thư mục nào trên IP vậy ah?
 

hainq

GÂY DỰNG
Các bác cho hỏi IP có đọc được file nhạc .FLAC không ah. Cần dùng soft nào để đọc đc trên IP ah
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
file nhạc FLAC không đọc được đâu bác ạ, đơn giản và nhẹ nợ nhất là bác dùng Adobe audio để convert nó thành Mp3 rồi dùng WinSCP chuyển vào iphone thôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top