Các Bác có quan tâm đến "Battery" của Điện thoại không?giúp em với!

Các thớt khác của linhxinhdep
L

linhxinhdep

Có Bác nào có giải pháp gì cứu em với. Em vừa mua 1 máy của Sony Ericsson (j200i) và em thật sự thất vọng các Bác ạ. Tờ rơi quảng cáo thì ghi là 200 giờ chờ, 4 tiếng đàm thoại. Thế mà chờ được đúng 24 tiếng thì nó gọi em: "sạc đi". Đem máy đến nơi bán để kiểm tra thì được các anh chị nhân viên rất niềm nở trả lời rằng: "Dòng máy j200i này là vậy!". Thật không còn gì để nói, em tức quá, sao lại không thông báo cho người mua biết trước nhỉ. Mặc dù là công ty nhập hàng chính hãng mà lại "như thế". Đến nước này em đành phải "cam phận" và nghe nhân viên công ty nói rằng đợi khoảng 2 tuần nữa sẽ có phần mềm update của j200i và hẹn em đến để chạy lại phần mềm. (Các bác có thấy lạ không: Em thì không hiểu có thể là em dốt nhưng em thấy rằng chạy WinXP có "đỡ tốn điện" hơn Win98 đâu? HE!HE! Các bác dạy em với!!! Trước đây em dùng E7 của SS đến đúng 1 tuần vừa nghe, vừa gọi, vừa chờ mà mới phải sạc.
 

dnt

Trym available
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bro dùng E700 mà pin được 1tuần cơ à?Quá tuyệt vời đây, sao không để dùng mà bán đi phí quá
 

voduy

GẮN KẾT
việc nâng cấp firmware có thể tăng thời lượng dùng của PIN, nhưng mình nghĩ là kô đáng kể đâu...chia buồn với bác
 

dtnni

"CHIÊN DA"
THÀNH VIÊN DANH DỰ
vụ này em nghĩ chắc pin bị bệnh rồi chứ gì ma Sonyericson mà pin có 1 ngày.... vậy chẳng khác nào dùng con 3210 với cục pin từ hồi nó mới xuất xưởng? nếu họ đổ thừa vậy thì đúng là chia buồn với bác.
 

congbinhxuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn mua ở đâu vây. Tôi cũng bị trường hợp như vậy. Thậm chí tôi còn Update PM mới cách đây khoảng 1 tuần. Chất lượng hình như nó còn tồi thêm. Tôi đang định đến chỗ mua ( phố bà triệu ) để hỏi tội các " em ". Tôi định gọi đến Sony Ericsson " than vãn " một trận. Ai lại lừa đảo thế không bằng
 

dac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác không thấy mấy loại này thằng SE đang khuyến mại cho VTV làn 1900.... đấy à :D
 

Hecxogen

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác nào có biết ở đâu bán pin cho chú này dùng lâu lâu một tý xin chỉ giúp ( 3-4 ngày gì đó ). Tôi mua cho bà xã nên mang tiếng quá. Hôm qua có đi qua của hàng ở Khâm Thiên nhưng các em bảo của Tàu ( bảo hành 3 tháng, nhưng cũng hết rùi )
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Hêhê, thế hỏi khí không phải, bác Hecxogen với "bro" linhxinhdep có phải là...

:D
 

Hecxogen

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@nobita: Bạn nghĩ rằng tớ và linhxinhdep là một ? Tớ cũng bị cùng cảnh ngộ thôi. Không biết linhxinhdep là male hay fe.... Còn tớ đã khai rõ rồi, mua cho bà xã nên bị mang tiếng quá. Ai ngờ " dáng ngọc" của SE mà dởm thế. Chắc tại tham rẻ nên pin rởm. Hỏi các loại khác tôi có thấy tình trạng thế đâu ?
 

Toybox

HHVN - NHẬU CHÙA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chia buồn với bác con SE T630 chợ giời của em còn được 3 ngày pin kia pác ah
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top