Các bác cứu em với, ví em bị thủng vì O2???

DigitalWorld

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ducga said:
Nếu bị nhắn tin 2 lần thì chắc chắn là có liên quan đến SPB Pocket Plus mà nếu đã có SPB Pocket Plus thì bao giờ táp vào hình X thì sẽ đóng chương trình lại.
Cách sửa tin nhắn 2 lần thì mọi người đã nói nhiều rồi mà: Vào Settings của SPB Pocket Plus, Close Button, Feature Options, Exception, Add file tmail.exe ở trong Windows vào. Còn nếu bác không cài SPB Pocket Plus mà vẫn bị thì .... chịu :D.

ducga cứ nhầm hoài à :D cái vụ add exception vào SPB đó anh hungdu có nói rồi nó là để trị bệnh phong bì thư treo lơ lửng sau khi nhắn tin mà (vì sau khi đóng mailbox nhanh quá thì phong bì thư vẫn còn tồn tại) không phải để trị bệnh gửi đúp cho SMS hì hì

Còn vấn đề SMS nhắn tin 2 lần thì bây giờ khi mình viết soft và tìm hiểu thì mới biết là nó có 1 bug của Windows Mobile là khi gửi SMS thì nó không đóng lại kịp mà tiếp tục gửi thêm 1 cái nữa. Khẳng định không phải lỗi do mạng, chỉ có ở O2II và thỉnh thoảng thì OIIs cũng bị (không biết là OII mini có bị không). Ít lâu nữa mình giới thiệu Smart Inbox 1.0 với các bạn, khi gửi SMS bằng chương trình này thì bạn sẽ không bị tình trạng gửi đúp như vậy nữa.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác có thể làm dễ dàng hơn bằng cách chọt vào biểu tượng của SPB Pocket Plus ngay ở ngòai màn hình Today (góc trên trái trong fần plug in của SPB Pocket Plus). Tiếp theo là vào Close Button - Feature Options - Exception - Add - Tìm file tmail.exe ở trong thư mục Windows để add vào.

Nói nôm na về cái này thì là như sau: file tmail.exe là file quản lí text message của điện thoại. Do SPB Pocket Plus (hay đúng hơn là cái function Close Button của SPB Pocket+ )và file này xung khắc nhau nên mới bị lỗi gửi tin nhắn 2 lần hoặc là phong bì thư cứ treo trên task bar sau khi tin nhắn đã gửi (em cũng không giải thích được tại sao lại xung khắc :) ), do vậy mình add Exception là file tmail.exe vào thì Close Button sẽ không có hiệu lực với Messaging, và lỗi được giải quyết.

@DW: ơ anh ơi em không biết thế nào chứ em dùng 3 thằng XDA đó, nếu không add tmail vào thế nào cũng bị ( O2s không bị trò treo fong bì nhưng em không add vào là 2 fát ngay ), đây là kinh nghiệm chứ không fải có lí luận gì cả ạ hì hì
 

DigitalWorld

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ducga said:
@DW: ơ anh ơi em không biết thế nào chứ em dùng 3 thằng XDA đó, nếu không add tmail vào thế nào cũng bị ( O2s không bị trò treo fong bì nhưng em không add vào là 2 fát ngay ), đây là kinh nghiệm chứ không fải có lí luận gì cả ạ hì hì

Hóa ra 1 thuốc trị được 2 bệnh à hehe? --> Microsoft luôn luôn bí ẩn và lúc nào mình cũng phải khám phá mà (toàn bugs) ...:D sorry ducga nhé!
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Ducga nói đúng đấy! Nếu add tmail.exe vào là hết tin nhắn 2 lần ngay. Bệnh này, thì em mini cũng dính (vì chung gốc HTC mà). Còn bệnh treo phong bì thì chả hiểu sao, sau vài lần HR, tự nhiên nó hết! Hihi...
 

coi77

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Treo phong bì nhiều khi là do nhanh tay đóng cái phần mess vào nhanh quá nên nó bị treo he he, tớ cũng hay bị kiểu này lắm.
Mình thấy lạ là có người thì bảo tớ nhắn 2 tin có người thì bảo không sao. Cùng mạng Mobifone thì 0 bị hiện tượng này, thỉnh thoảng reply cho vina thì bị báo là 0 nhận được tin và bên kia bị nhận 2 phát tin nhắn cùng nội dung hik hik
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top