Các bác đã ; đang dùng qua con T43p cho em hỏi một chút !!

Các thớt khác của aragon

aragon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Sau mấy ngày hì hụi với chú T43p này em có một vài thắc mắc , số là thể này :
Thứ nhất : Dòng này là dòng máy dành cho doanh nhân , nhưng không hiểu sao máy em quạt kêu 24/24 kể cả lúc chạy PIn , mặc dù kêu rất êm , chỉ lúc mới khới động thì kêu hơi to chút .
Lúc trước em dung con T41 , khi chạy PIn thì quạt ít kêu lắm.
Thứ hai : độ phân giải mà hình 1600x1200 , rất đẹp nhưng khi vào Web , hay một số cửa sổ thì chữ rất bé ( tuy nhiên cực kỳ nét ) , trên thanh tastbar các Icon cũng bé , em đã thử cho lên 120 dpi , nhưng vẫn bị hiện tượng như vậy .
Không biết chỉnh ở đâu ?
Thứ 3 : lúc khới động ổ DVD kêu tít tít te te 2-3 tiếng nhỏ .
---
Nhân tiện nói luôn cảm nhận của em về chú này :
So với T41,T42,T43 thì chú này có thể nói là đứng đầu về sự cứng cáp , vỏ màn hình cực chắc , có lẽ dày gấp rưỡi mấy chú kia . Ngàm màn hình chắc có gia cố thêm sắt hay kim loai nên cứng hơn T43 nhiều, mỗi lần mở máy phải giữ phần dưới , nếu không nó kéo cả thân máy lên luôn (!!!!) , mở tới đâu biết tới đó , không hề rung rinh .
--
Máy không dùng card WLAN của Intel , nên không có tem quả tim , card WLAN bên trong là của IBM (abg).
--
Card Ati fire GL v3200 (128 Mb ) share thêm được 128 MB nữa từ RAM .
--
Ổ cứng 7200 vòng / ' ; RAM 2GB
---
Máy cực kỳ cứng cáp , khỏe ;
Nhược điểm :
15'' --> to , năng ( phải vác thêm cả cục PIN 9 cell dài đuôi)
Cấu hình trâu bò nên hao PIN kinh khủng , hiện tại em đang dùng 2 cục 9 cell , tổng cộng được khoảng 7h ( WLAN on , Net )
Cục Pin kèm theo máy bị dở chứng , hôm em mới lấy máy về thì báo là còn 'xanh' , mới xạc 1 lần , dung lượng 72 Wh ; hôm sau lắp vào lại báo là ' trung bình ' , xạc 2 lần ; dung lương 55 Wh
Không hiểu thế nào , rõ ràng Energie Manager báo là mới xác có 3 lần , thế mà hao dung lượng đến thế ?
Hôm đấy em có cho thằng bạn dùng T43 mượn cục PIn đấy cắm thử vào máy nó , thế là bị vậy luôn. Tới giờ vẫn thế .
 

galaxy-cosmos

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#2
trước đây mình dùng một con t40, máy chẳng làm sao cả nhưng cũng tháo máy ra lấy máy sấy khò khò. khi lắp vào thì bị hiện tượng giống của bạn. Quạt luôn luôn quay. Nhưng dùng cũng tốt chẳng sao. chỉ tốn năng lượng thôi chứ máy lại mát hơn. Mong bạn đừng nghịch đại như mình.

về phông thì bạn vào internet option tab ge neral chọn assesibility sau đó tick vao 2 ô ignore font size.... sau đó chọn lại phông thì phông lướt web sẽ to hơn.

Mình dùng ibm xseries nên phải làm như vậy nếu không thì phông chữ bé quá mắt cận nhìn không rõ
 
#3
mình dùng t43, ko có phần energie manager nên ko biết pin đã sạc đc bao nhiêu lần, tuy nhiên pin của mình ở trạng thái good condition "xanh" cũng đc 3 quý :D, nhưng chỉ 1 lần dùng cạn sạch mới sạc lại, pin của mình giờ ko thể "xanh" đc nữa, chỉ là "vàng" thôi, fair ấy. Chắc do bạn của bạn dùng cạn pin thôi.
 

aragon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
May quá , nhờ các bác chỉ giáo , em thông được ra nhiều rồi , bây giờ lướt web rất ngon , em bị cận mà , nhìn chữ bé tí cứ phải cắm mặt vào màn hình , bây giờ rất tốt , chữ to rồi .
Các bác xem hộ em cái hình rồi chỉ cho em cách làm cho mấy cái chữ bên trái cũng như trên cái Tab to ra được không ạ ?
Còn cục pin thì nó báo xạc có 3 lần thôi , thế mà dung lượng khi xạc đầy chỉ còn 55Wh ( so với ban đầu là 72 Wh ) thế có khi bị chập rồi các bác nhỉ !
 

Attachments

Bài viết cần bạn xem thêm

Có hàng trăm thương hiệu xe hơi khác nhau nhưng chúng chỉ thuộc về 14 nhà sản xuất, chi phối toàn bộ ngành ô tô thế giới

Ngành công nghiệp sản xuất xe hơi đã phát triển một cách đáng kinh ngạc trong vài năm trở lại đây. Chỉ riê ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top