Các bác đã nghịch CETuner 2005 chưa?

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác đã nghịch CETuner 2005 chưa nhỉ?

Vừa lang thang trên mạng thấy cái này cũng hay hay và rất hợp với mình vì mắt kém. Phần mềm CETuner 2005 phát triển bởi Paragon Technologie GMBH phát hành cũng lâu rồi nhưng mình không biết, chắc có nhiều bạn biết rồi cho mình xin vài ý kiến nhé

Nói chung phần mềm này cho phép thay đổi GUI bao gồm Menu, Windows, Popup Menu Text, Menu Bar... Kích cỡ Font chữ, lựa chọn Font chữ hiển thị, theme rất vui. Vì mình mắt kém nên nhiều khi đọc Contact và tin nhắn chữ rất nhỏ rất khó chịu, cái này có thể can thiệp thay đổi hệ thống Windows tùy biến rất có lợi cho người bị lòi mắt như mình :))

Hiện phần mềm này chạy được trên các hệ thống
Pocket PC
Pocket PC 2002
Pocket PC 2003/Windows Mobile 2003
Windows Mobile 2003 Second Edition

Địa chỉ download tại đây:
http://pocket-pc-software.penreader.com/CETuner_2002/articles/Download_area_for_CETuner_2002.html
Nếu cần hạt vừng thì PM cho em nhé!

Chúc các bạn vui vẻ nhé! Xin lỗi các bạn vì mình không có máy để kiểm tra nên không biết chạy có OK không???? Nhờ các bạn kiểm tra giùm mình nhé, có gì sơ xuất mong các bạn thông cảm!
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào bạn Ltrdong! Mình đã gửi cho bạn qua PM, bạn làm ơn kiểm tra giúp mình. Vì hiện tại mình không có máy nên không làm ăn gì được...hic. Báo cho mình ngay nhé.
Thank!
 

tanpm

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cái này rất tiện cho những người cận thị như bác maisanhtungsten nhưng với màn hình bé bé xinh xinh của PDA thì hi sinh nhiều diện tích cũng uổng nhỉ.
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
philipshero said:
maianhtungsten cho xin bản full đi. bản down theo link của bạn là bản demo, không cho vừng vào được đâu. Cám ơn trước nhé.
Xin lỗi bạn! Mình không có PDA để thử lên không kiểm tra thực tế chính xác được, mong bạn thông cảm nhé! Bạn download bản Trial từ link dưới về mình sẽ gửi hạt vừng qua PM.
http://www.pocketgear.com/software_detail.asp?id=13145

Rất mong bạn kiểm tra giúp mình phần mềm này
Thank!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top