Các bác dùng Ipad xem có đúng không

Các thớt khác của N8890

N8890

Watch a Watch
Staff member
Người dùng iPad chủ yếu là nam giới và giàu có
Một thống kê thú vị của Yahoo cho thấy, người sử dụng iPad chủ yếu là nam giới, những người giàu có và trong độ tuổi từ 35 đến 44 tuổi.

Bằng cách sử dụng dữ liệu từ tất cả những lần truy cập vào mạng lưới của mình thông qua thiết bị là iPad, Yahoo đã tính toán được cứ hai người đàn ông mới có một người phụ nữ sử dụng iPad. Nhóm người từ 35 đến 44 tuổi cũng chiếm đa số với tỷ lệ là 36%, khác hẳn so với đối tượng khách hàng tiềm năng của Yahoo là dưới 20 tuổi (chiếm 39% lượng truy cập vào mạng này).


Người dùng iPad chủ yếu là nam giới. Ảnh: Quốc Huy.

Mặc dù, thời gian qua iPad chỉ có bán tại thị trường Mỹ nhưng Yahoo cũng thông báo có 10% số IP (địa chỉ máy tính) truy cập vào mạng này thông qua iPad đến từ các quốc gia khác. Trong đó, Anh cùng Pháp và Đức là ba nước sử dụng nhiều nhất.

Một điều không ngạc nhiên là với chi phí tới vài trăm USD (và bị đội lên khá cao ở thị trường ngoài Mỹ), iPad dường như chỉ dành cho người giàu. "Có tới 94% trong số những người truy cập có nền tảng tài chính vững chắc và mức thu nhập bình quân cao hơn so với mức trung bình của người Mỹ", Yahoo cho biết thêm.

Ngoài ra, trong số những người sử dụng iPad để vào Yahoo có tới 49% đã từng sử dụng iPhone để làm điều tương tự.


Sử dụng iPad chủ yếu là những người có nền tảng tài chính vững chắc. Ảnh: Techfever.

Tuy những số liệu trên chỉ thực hiện trong mạng của Yahoo, nhưng với việc đây là một trong những website thu hút nhiều lượng truy cập nhất thế giới, số liệu này cũng phần nào nói lên được đối tượng khách hàng đang sử dụng iPad.

Hiện tại cả hai phiên bản của iPad đều đã có mặt tại Việt Nam thông qua đường xách tay. Model chỉ có kết nối Wi-Fi có giá khoảng hơn 700 USD cho phiên bản 16 GB và thêm khoảng 100 USD cho mỗi phiên bản tiếp theo. Bản có đầy đủ kết nối Wi-Fi và 3G dung lượng 16 GB có giá khoảng hơn 1.000 USD trong khi model dung lượng 32GB và 64GB khá hiếm hàng.

Theo Số hóa
 

badkid

NHẬP HỘI
Em không giàu nhưng cũng ráng đú theo anh em để dùng ipad, và khi đã dùng rồi thì hoàn toàn hài lòng, các agency hiện tại đang làm với mình cũng thấy hứng thú và mong muốn được sử dụng ipad vì tính cơ động của nó.
 

Mẩu Mây

GÂY DỰNG
Hôm nay mới thấy thêm là Apple quá sáng suốt trong việc chọn tỉ lệ màn hình cho iPad
Em đang dùng Hp DV6 màn 15.6" , show cái ảnh bình thường thôi cho ông anh coi cái loa thì vì cái tỉ lệ màn hình wide ngu ngốc 16:9 nên chỉ xem được cá 1/3 cái ảnh , muốn xem nữa lại roll lên xuống oải kinh . Lướt web cúng chỉ đc vài dòng là phải roll. Khi mua chỉ để ý cấu hình , thấy thiết kế cũng đc nên mua giờ dùng 1 thời gian mới thấy khó chịu kinh khủng vì em cần xem ảnh show ảnh . Ngay cả đưa ảnh ra TV Samsung 40" cũng cực kì khó chịu với cái tỉ lệ HD 16:9
Hồi iPad mới đc giới thiêụ thì ai cũng chê bai vì cái tỉ lệ màn hình ko " thức thời" của nó . Càng ngày càng thấy tầm nhìn của ngài Steve là rất xa rộng
 

tinhdhmo

GÂY DỰNG
Mình thì thấy những ai mê công nghệ đều "rung động" trước Ipad .....
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em là sinh viên, tài chính còn phụ thuộc gia đình, các cụ cũng chiều về khoản máy móc nên có bé ipad dùng. Nhà 4 người có mỗi mẹ là nữ thì không dùng ipad, 3 ông đàn ông thì đều dùng ipad cả ( nam giới số đông, có thể nó hơi phức tạp với các chị em phụ nữ). Về khoản việc sử dụng giống iphone thì đúng, vì bản thân trước cũng dùng iphone nên việc sử dụng iphone lướt web là bt, cho nên khi sang ipad cũng duyệt web thì không có gì là lạ với những người từng sở hữu iphone.
 

gio_hk

HTC Corporation
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mình thấy ai cũng thích ipad quá vậy nhỉ, có gì đặc biệt lắm đâu ? khi bạn dùng qua iphone thì ipad cũng tương tự như iphone phóng to ra thôi , với cái giá trên dưới 20tr còn khá nhiều sự lựa chọn sáng suốt hơn. ipad giống như một món đồ thời trang thì đúng hơn đó.
 
mình thấy ai cũng thích ipad quá vậy nhỉ, có gì đặc biệt lắm đâu ? khi bạn dùng qua iphone thì ipad cũng tương tự như iphone phóng to ra thôi , với cái giá trên dưới 20tr còn khá nhiều sự lựa chọn sáng suốt hơn. ipad giống như một món đồ thời trang thì đúng hơn đó.

Anh nói thế nào ấy chứ. Ipad wifi 16gb giá tầm 12-13tr thui mà. Cách thức duyệt web so với iphone hoặc itough thích hơn chứ, màn hình lớn duyệt web thích hơn với tính cơ động như thế chứ.
Tuy nhiên, hầu như những ng có Laptop với cấu hình phù hợp với bản thân ng dùng em thấy mới sắm thêm Ipad (như em để dựa lưng cầm lướt web cho nó nhàn, cầm cả cái máy Laptop nóng và nặng lắm, mặc dù laptop có 1,8kg) chứ Ipad không thể thay thế laptop được
 

dvi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
IPAD là thiết bị công nghệ mà, tùy theo nhu cầu và khả năng của từng cá nhân mà lựa chọn mua IPAD, về mặt hiệu quả của IPAD thì mình thấy cũng rất tốt, nhất là khi lướt web, checkmail, nghe nhạc nhưng thích nhất là xem tài liệu (text) thì quá tuyệt, các bác cứ nghĩ vừa nằm vừa xem tin tức hàng giờ đồng hồ, bác nào dùng laptop thì không thêt làm được điều đó rồi vì IPAD chạy rất mát. MÌnh đã thử rồi nên thấy rất thích
 

chuyenvuvo116

GÂY DỰNG
cho em hỏi ipad có fần mềm soạn thảo văn bản, xcell chưa vậy

chắc dân văn phòng chẳng ai xài ipad đâu nhỉ, khoản chia sẻ + in ấn khoai thấy mồ
 

shut_down

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
có bộ office Mac cho ipad đó bác, bác có thể mua từng bộ sản phẩm như word,excel,.... với giá mỗi bộ à 9,9$
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top