Các bác giúp em mặc quần áo với, hehe

Các thớt khác của 3230

3230

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng một 2007 lúc 19:32
#1
Từ bé đến giờ suốt ngày quần bò áo phông, bây giờ lớn rồi, sắp tết, phải ăn mặc lịch sự tý, các bác giúp em phân biệt thế nào là vest, com-lê, đờ-mi. Cách ăn mặc thế nào cho đúng, tuổi từ 20-25 thì nên mặc gì trong hoàn cảnh nào, thanks !!!
 

thongtdvib

Siêu chuối
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
20 Tháng một 2007 lúc 19:49
#2
Vest là chỉ có cái áo thôi, Complet là áo quần phải đồng bộ (cùng màu, cùng tông, có thể khác chất vải), đờ mi là áo vest nhưng quần có thể khác màu khác chất liệu cũng có thể là quần bò.

tuổi từ 20 - 25 có thể mặc đờ mi được cho nó trẻ trung mà vẫn lịch sự, tuy nhiên bạn nên nhớ khi tham gia những sự kiện long trọng thì nên mặc complete.

Ngoài ra còn sơ mi, cà vạt nữa, chọn lựa sao đừng kệch cỡm chửi nhau là được. Tuy nhiên mặc vest là cả vẫn đề (cách ủi là, tùy khổ người để chọn rơ ve, rồi xẻ)

chúc bạn có bộ cánh như ý.
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
20 Tháng một 2007 lúc 20:04
#3
Em vẫn thích quần âu, giày tây, áo sơ mi đóng thùng, đeo kính, tóc rẽ ngôi mà hơi gel tí. Nhìn ló "sang" bác ạ hehehe
 

huybank

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng một 2007 lúc 21:05
#6
ngoài những cái bác thongtdvib nói trên bác còn fải chọn giày và vớ cho trùng màu quần áo nữa nhé, chứ đừng mang quân tây mà chơi đôi giày thể thao thì chết
 

Lam Sơn

Super Moderators
Staff member
20 Tháng một 2007 lúc 21:13
#7
Còn Caravate, nước hoa, dây lưng nữa chứ.

Còn Caravate, dây lưng, nước hoa nữa chứ Bác.

Nếu Bác nghe chúng em nói mà Bác cảm thấy choáng thì ngày Tết Bác cứ đóng ngay một bộ Bossini vừa trẻ trung, vừa túi tiền và quan trọng nhất là rất ổn. Thế là xong mấy ngày Tết.
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
20 Tháng một 2007 lúc 21:37
#8
Chải gel làm sao cho hiệu quả ông nhỉ,tóc tôi mà cắt ngắn là y như rằng nó cứ bay bay rối hết cả cái đầu,để dài thì ko sao nhưng parent ko cho để dài :rolleyes:
Tóc ngắn ( ngắn vừa thôi nhé) đủ để rẽ ngôi, vuốt gel tự nhiên, hơi bóng chút, rất hợp vào mùa đông thì nên dùng loại pommat ( dòng gel tên là pommat chứ ko phải là hãng pommat bác nhé:D). Dòng này có khả năng làm đươc điều trên, nhìn rất gọi là phong độ, giá dòng này chai 100ml khoảng 200-300 nhưng riêng pommat thì mỗi lần dùng tầm 3 giọt là ngon lắm rồi. 1 chai có thể dùng được 1 năm nên các bác đừng bảo đắt nhé:D. Điểm yếu duy nhất là ko dùng được mùa hè vì rất bám bụi, mùa đông dùng thì nhìn cực đẹp, tóc cứ như Bea Jong Jun:eek:
 
20 Tháng một 2007 lúc 23:15
#10
Ôi 20-25 tuổi trẻ quá mọi người ơi,khi nào đi họp hành hay làm j trang trọng mới chơi comlê chứ,em thấy bình thường cứ áo phông quần bò là năng động tự tin lắm rồi.
Bác nào dáng ok tí chơi áo vest bụi mới quần bò nhìn cứ gọi là phê,hehe
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
tinnice HANDHELD CAFÉ 4

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Nikon D4 đối thủ ngang sức ngang tài với Canon EOS 1D X

Mặc dù có kích cỡ và hình dáng khá giống với các model tiền nhiệm, nhưng Nikon D4 được trang bị một cảm bi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday