các bác giúp em phần camera cho hima

tdmavth175

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
sau khi em up lên wm5 thì camera không thẻnof zoom và tự cân bằng màu trắng được nên chụp ảnh rất xấu. cái này em tìm hiểu trên buzzdev.net và xda-developers mài mà ko thấy hướng giải quết chắc là trình độ tiéng anh của em hơi còi .Có bác nào biết cách khắc phục điều này ko. mà bản rom wm5 nào cũng vậy cơ thế mới lạ
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Mình đang xài Hima và up khá nhiều bản rom WM5 nhưng chưa thấy lỗi camera gì cả. Lúc còn WM2k3se có bị lỗi như thế không?
 

tdmavth175

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Mình đang xài Hima và up khá nhiều bản rom WM5 nhưng chưa thấy lỗi camera gì cả. Lúc còn WM2k3se có bị lỗi như thế không?
không bác ạ mà con hima theo máy là wm2k3 chứ có phải se đâu. lúc đó chụp ảnh nét lắm quay video cũng vậy, vì có tự cân bằng sắc trắng được. hi vọng là bác có thể giúp được em.
mình xin nhắc lại là nó không zoom đc, không tăng chỉnh ánh sáng được, ko tự cân bằng chế dộ chụp(white blance) bác có bị thế bao giờ không, mình đã up rất nhiều bản rom rồi bản nào cũng vậy cả, bác đang dùng bản nào vậy để em up thử
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Cái vụ zoom thì mình thấy nó có chức năng nhưng trên máy mình từ nguyên bản cho đến mấy cái rom wm5 cũng không zoom được cơ mà.
Bạn thử up bản rom wm5 của Shekhar xem sao vì mình vẫn đang dùng bản này. Cũng có nhiều người nói bản Buzz 3.33 chạy ổn định lắm đấy nhưng mình thì lại chưa up bản này.
 

tdmavth175

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Tui đã úp nhiều bản WM 5 cho máy của mình và máy của bạn bè, có cái nào zoom được đâu. Cân bằng trắng thì mấy bản sau đã làm được. Quan trọng là bạn đang chơi dòng nào: Buzz, Helmi, Sherka, hãy chọn bản mới nhất đi
bạn khuyên mình up bản mới ư, mình chỉ tải các bản mới nhất mà thôi, không những các bản mới mà mình còn tải hầu như tất cả các bản rom có trên xda-developers và buzzdev vì mình tải ở cơ quan đường truyên thỉ khỏi lo.
nhưng theo bản cũ của nó là wm2k3 thì vẫn zoom ngon lành mà .
 
#7
mình dùng rom cooked Shekhar nói chung là thấy đủ dùng nhất tuy nhiên thấy phần ramdisk không thật cần thiết mà nên xác nhập với program để máy chạy mượt hơn
cái zoom thì có dùng được đâu ngay cả bản 2k3, ảnh chụp trên 2k5 thì xấu hơn tí tẹo nhưng cũng vãn quá xấu ><
bạn nào có cách cắt bớt ramdisk chuyển sang program thì chỉ mnhf với nhé
cũng dùng bản rom mà program 90mb rồi nhưng thấy không hay lắm ^^
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Có cái Ramdisk để cài soft nếu storage bị đầy còn tốt hơn là cài lên thẻ nhớ. Với Program 60 Mb là mái thoải chạy ngon lành rồi, mình toàn cài soft cần thiết trên device còn lại trên RD và mỗi nơi chỉ còn 5Mb trống, chưa bao giờ cài soft lên thẻ nhớ và máy vẫn chạy mượt mà.
Nếu kô có cái RD thì mình khổ sở lắm :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

các min mod triệu hồi giúp em thành viên @0903527187 với ạ, bác ý win đấu giá ở đây:

https://www.handheld.com.vn/threads/dg-ao-the-thao-uniqlo-authentic-kt-2-4.518916/#post-3827885

em liên lạc với bác ý không được ạ, ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top