các bác giúp em với ! Cảm ơn thịnh tình của các bác !

buzzzzzz

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
21 Tháng sáu 2007 lúc 23:41
#1
Em đang dùng O2XDA II S, em mò mẫm vào mục cân chỉnh cảm ứng ...để căn chỉnh màn hình theo hướng dẫn của máy xong em định tìm các nút như oK hay nút tắt cửa sổ căn chỉnh đi nhưng ko thấy thế là em bấm nút Power tắt đi rồi bật lại thì oh !my god ! bây giờ em bấm 1 nơi thì màn hình nó hiệu ứng ở 1 nơi xa tít tắp cách phải đến nửa cái màn hình so với chỗ em chọt !!!!! Bây giờ em có muốn vào chỗ căn chỉnh để căn chỉnh lại em cũng đành pó tay vì ko thể chọt chinh xác được ,lệch cảm ứng !! các bác giúp em với !!!! cảm ơn các bác nhé !!!!:) :) :) :)
 

buzzzzzz

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
22 Tháng sáu 2007 lúc 00:10
#4
pác ơi !!cho e hỏi thêm chút !! HR là "hard reset"ạ?(đừng cười e nhé vì em mới dùng PPC được 4 ngày,nên chả bít cái chi mô)......thế bây giờ để HR máy thì bấm kiểu gì ạ vì màn hình cảm ứng bị lệch thì e ko chọt được nút "soft reset" rồi. Mả bấm HR có fair là bấm nút power với nút reset cùng lúc ko mà sao e bấm rồi vẫn chưa được ạ!!! cảm ơn cas pac nhé!!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo dõi vụ này mấy hôm nay. Sắp tới chắc chắn cổ phiếu và doanh thu sẽ sụt giảm. Các các HHVN dùng loại này nhiều không ạ!
https://vnexpress.net/tin-tuc/the-g...-voi-7-5-trieu-usd-tien-bao-lanh-3852824.html ...
Lazada Vietnam Master card on Monday