Cac bác giúp em với - HP pavilion dv6915nr

Các thớt khác của leduchien87

leduchien87

NHẬP HỘI
Em định mua con HP pavilion dv6915nr
HP Pavilion dv6900 model dv6915nr (AMD Turion 64 X2 Dual Core TL-60 2.0GHz, 3GB RAM, 200GB HDD, VGA NVIDIA GeForce Go 7150M, 15.4 inch, Windows Vista Home Premium SP1)
Bác nào có kinh nghiệm giúp em với ! có nên mua con này không ?
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Dòng này chạy khá ngon với Windows Vista SP1, kiểu dáng thời trang khá đẹp, sang trọng, bắt mắt. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc vì dòng này có VGA khá nóng, muốn chạy dòng này bạn phải để máy noi khô thoáng, không được để quá nóng.
 

MLTR1984

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác nktpc nói cũng đúng đó những dòng chạy chipset VGA Nvidia rất nóng cứ dùng hết bảo hành là bắt đầu dở chứng. Mình có 1 kinh nghiệm là bác nên mua 1 cái Fan USB tản nhiệt cho laptop ý. Giá ngoài thị trường tùy từng loại từ 50k - 120k. và sau khi hết bảo hành bác mang đi bảo trì 1 lần. Mình đảm bảo tuổi thọ của máy sẽ rất cao đó.
Thân!
 

ninhken88

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Dòng Hp mà AMD thì đã nóng rồi !! còn thêm Chíp Nvidia quản lí thì bệnh thứ nhất do dùng lâu ngày là lỗi card Wireless sau đó chết card màn hình , đi đóng chíp lại mất khoảng 450k đến 900k tuỳ chỗ làm và tuỳ mức độ bệnh . Thêm nữa là sau khi đóng khoảng 1 tháng thì tình trạng trên vẫn diễn ra. Bạn nên tham khoảng những dòng máy ít hư hỏng phần cứng cũng như lỗi thường gặp . bề ngoài không quan trọng chủ yếu bền chắc lâu dài !!! Tiền nào của nấy !!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top