Các bác giúp em

TrungKho

GÂY DỰNG
Em mới mua 1 cái Dell X50, tuy nhiên lại không có đĩa up lên Win 2k5 cho nó, bác nào có thì chia sẻ cho em với ạ. Cám ơn các bác rất nhiều.

Ai có vui lòng liên hệ Trung 0958774647, 9872012
Xin cám ơn đã xem bài này.
 

sontran

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Haha
Nghe TrungKho mô tả ở bên box Mua Bán thì là TK đọc ở đây: http://www1.us.dell.com/content/products/category.aspx/pda?c=us&cs=19&l=en&s=dhs&~ck=mn
Thấy có cái câu "FREE Windows Mobile 5.0 Upgrade CD ($39.00 value)!" phải không?

TK làm ơn click vào đó đi! Sẽ thấy : "Get a FREE Windows Mobile 5.0 Upgrade CD ($39.00 value) when you purchase a new Axim X50/X50v. Simply select the Windows upgrade option when you "customize and price" and purchase your PDA today. Your upgrade CD will ship in October when available."

Còn nếu nói là PDAHN có thì mình nghĩ TK cứ xin thẳng PDAHN đi. Chắc chắn bác ấy chẳng hẹp hòi gì đâu (nếu bác ấy có dĩa đó thực :p)
 

TrungKho

GÂY DỰNG
Hu hu hu, thảo nào em tìm không ra, cám ơn bác sontran. Bữa rồi bác pdahn nói là cái đĩa đó bán kèm máy nên không bóc ra được. :D
 

sontran

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình cũng hơi ngạc nhiên về thông tin pdahn nói là có Win2005 cho X50. Mình nghĩ nếu có chắc không phải là bản chính thức của Dell thì TK cũng 0 nên ráng kiếm về cài mà làm gì.
Khi nào mình có CD đó sẽ burn cho TK 1 copy. Yên tâm đi.
Nhưng kể ra thì TK cũng làm mình hơi bị ngượng khi bắt mình Google kỹ đấy nhé :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top