các bác giúp với, gấp....gấp

dlam1981

dohieuonline
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng sáu 2007 lúc 11:06
#3
Nếu không còn cách nào nhớ lại cái Pass! Thì chỉ còn cách HR thui bác!
Nhấn đồng thời hai cái phím bên hông + power + Soft Reser, buông Soft Reset ra, đợi nó hiện lên màn hình yêu cầu... bấm nút gọi để HR em nó!
Lại phải cài soft lại, híc! Chia buồn với bác!
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
18 Tháng sáu 2007 lúc 11:13
#4
Đúng vậy ạ :D chỉ có 2 cách : 1 là huy động trí nhớ xem trc đây có táy máy ngồi change password hay ko, 2 là hard-reset ... lúc trc em bị như vậy rồi, ko cần suy nghĩ, HR 1 nhát luôn - chấp nhận thương đau ^^
 

ngan

BA HOA CHÍCH CHOÈ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng sáu 2007 lúc 12:06
#6
mình nhớ pass,sáng còn sử dụng nhắn tin ,nhưng không rõ do ngồi cấn máy(khả năng đó không thể, vì vì sử dụng bao da mà) hay gì đó,nó biểu mình nhần"a1b2c3" để có thể gọi khẩn cấp, nhưng chắc nó quên Neo hổng có bàn phím. chắc phải HR thật, mình chỉ lo các dữ liệu thông tin thôi. còn cách nào khác không các bác.
 

ngan

BA HOA CHÍCH CHOÈ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng sáu 2007 lúc 17:20
#9
mình HR dzồi, cài đặt lại pass xong, thử lại thỉ ổn,sau đó mình chỉnh máy theo ý of mình thì lại rơi vào trường hợp cũ(không nhận pass). ngồi nghỉ lại thì ra là do 2 lần bị từ chối pass là do trước đó mình khởi động chương trình nào đó,thấy nó chậm quá nên bấm tắt màn hình,khi sử dụng lại máy thì bị từ chối pass( nó báo pass sai), bác nào có thể giải thích giùm lý do tại sao như vậy không.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các mod xử lý dùm em vụ này:

Bạn @Linh-tn thắng đấu giá nhưng không tiến hành giao dịch, gọi điện không nghe máy, nhắn tin không trả lời. Mong mod xử lý giùm. Em cảm ơn

https://www.handheld.com.vn/threads ...
Lazada Vietnam Master card on Monday