Các bác lựa chọn đơn vị vận chuyển nào?

Các thớt khác của abcxyz123321
#1
Cùng chia sẻ để anh em bớt bị áp bức. Các bác lựa chọn đơn vị vận chuyển nào? Lý do lựa chọn (nhanh, uy tín, nhân viên xinh, rẻ, gần nhà,...). Riêng e là e thấy tụi Viettel Post làm ăn ứ có chuyên nghiệp rồi đó.
 
#3
Nhất tín a Đại ơi
Nhanh
Cái nào cũng thêm ĐỒNG KIỂM cho chắc về cả 2 bên cpn và ng nhận tránh phiền phức về sau.
:)
Bên đó có phân biệt hàng giá trị cao như điện thoại,.. với đồ đạc quần áo không Khoa? thấy giá cũng same Viettel, mạng lưới thì chưa bằng.
 

abcxyz123321

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#7
Em ít dùng (1 tháng tầm 1,2 lần gửi), gần nhà có điểm của Viettel thỉnh thoảng em dùng thấy khá ổn
Viettel thái độ vẫn chưa cần khách lắm, cùng 1 sản phầm e gửi 2 lần cùng 1 bưu cục thì tính ra kích thước quy đổi sang cân nặng khác nhau, chênh 10kg, @@
 
#9
Công nhận bọn Viettel Post giờ lởm thật, gửi nhanh mà có đơn thành chậm vãi trưởng. Kể cũng nản nó thật nhưng bù lại em gửi quen rồi nên cân nặng em set gian được tí nào hay tí ấy, đỡ được cho người nhận ít nào hay ít ấy. Với cả cứ bê cả túi, cả bao vào để đấy và đi về thôi (gửi hàng nhanh) nên giờ em vẫn chủ yếu sử dụng nó. Lại gần nhà nữa. Nhất Tín thì em chứ sử dụng, thấy bảo cước cũng rẻ và nhanh, chắc có khi cũng phải chuyển sang. J&T Express thì nhanh thật các bác ạ, nhưng không set gian cân nặng được và cước hơi đắt (so với Viettel) nên em cũng ít khi sử dụng, trừ khi bác nào cần gấp và không quan trọng phí ship. Còn GHN thì đắt nên em cũng chưa sử dụng và GHTK thì thấy Seller kêu nhiều nên em cũng chưa sử dụng :)
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
Jack108 HANDHELD CAFÉ 3

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

EM có post 1 topic đấu giá đôi giày KT ngày 21.8 và tự nhiên hôm nay ko thấy topic đó nữa .Em mời Các Mod @N8890 , @syhuy1977 @Lam Sơn @khonglaaica cho em hỏi đã vi phạm gì ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top