Các bác ơi cấp cứu Hp4150 dùm em!!!

xuanvu5483

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
23 Tháng một 2007 lúc 00:03
#1
Con Hp4150 của em đang dùng tự nhiên lăn đùng ra chết :confused: .Không cả hardreset đc các bác ạ,ấn hardreset thì nó chỉ hiện ra có mỗi chữ PH invent to đùng rồi treo cứng ở đấy thôi các bác ạ.Bác nào biết cách xử lí hoặc biết nó bị làm sao thì làm ơn chỉ giáo cho em với.Em xin cảm ơn các bác lắm lắm!!!!!
 

hieutq

hieutq@handheld.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng một 2007 lúc 00:12
#2
Bác cứ bình tĩnh xem nào. Bác có làm rơi hay làm gì em nó kô mà em nó lại ra như vậy. Bác xem pin piếc sạc đầy chưa. Coi thử xem có phải uprom lai kô?
 

xuanvu5483

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
23 Tháng một 2007 lúc 00:18
#3
Hichic em nâng như nâng egg hứng như hứng flower thế mà nó tự nhiên bị mới đau em chứ.Pin thi em cho nó ăn uống đầy đủ,không thiếu buổi nào :( không hiểu có phải em cưng chiều nó quá nên nó thành ra như thế ko nữa.máy em bh ko ca hardreset đc nên em cũng ko biết uprom thế nào nũa.huhuhu
 

handhelp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng một 2007 lúc 02:30
#4
đưa về Bootloader rồi up lại Rom đi bạn
lâu ko up quên mất cách đưa về Bootloader của HP để up lại rom , để nhớ lại xem rồi nhắn bạn, máy treo cứng ở màn trắng HP thôi thì ko sao đâu, yên tâm tớ dính mấy con thế rồi, up lại FW chạy ngon
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các mod xử lý dùm em vụ này:
Bác @toan_anhung thắng đấu giá nhưng không tiến hành giao dịch,inbox trên HHVN bác không rep, gọi điện thì bác lại báo là không lấy với lí do đã mua hàng ở chỗ khác.
Mong mod xử ...
Lazada Vietnam Master card on Monday