Các bác ơi, giúp em với!!

Các thớt khác của rungbachduong
17 Tháng một 2008 lúc 17:56
#1
Em dùng con FZ190. Như đã từng kể cho các bác về mấy lỗi của em. Lần này em lại gặp mặc dù em vừa mới recovery lại OS. Cụ thể là, thấy máy có hiện tượng, mỗi khi bật máy là nó báo lỗi: Window error recover - Và báo "fail start up". Nó bắt phải dùng system restore, chứ ko thể khởi động ngay đc. Cứ tưởng do lỗi xung đột phần mềm nó ăn mất file start up nhưng ngày hôm qua, em mất cả ngày ngồi recovery máy, cả 2 lần đều bị (chưa cài thêm bất cứ 1 phần mềm nào cả), vừa mới finished, shut down , khỏi động lại đã lại bị.
Em đang rất khó hiểu về hiện tượng trên. Đoán do lỗi ổ cứng chứ không thể do lỗi OS được nên em đã mang đi bảo hành. Bên bảo hành nói đang test mà chưa có hiện tượng j, em phải làm thế nào bh, công việc đang rất cần máy tính. Mà máy của em vừa mới mua ở thè20 được 3 tháng. Chán quá, máy móc kiểu này đến là khổ !! :((
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em thích màu đen, cái màu nhìn không vui vẻ gì lắm nhưng thiếu nó thì cuộc sống thiếu đi màu để viết lên những thăng trầm . Mực đen giấy trắng , nó hòa quyện như ly cà phê sữa sáng vậy. Ngọt ngào!
Noodler’s là một hãng mực nổi tiếng của Mỹ , nó rất đ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday