Các Bác (trai) trên HHVN cẩn thận !!!

Các thớt khác của Agassi

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác cần cẩn thận khi đọc xong bài này nhé :D
http://vnexpress.net/Vietnam/Khoa-hoc/2005/08/3B9E10D2/
Cứ 25 ông bố có 1 không phải là bố đẻ

Khoảng 4% đàn ông đang vô tình nuôi hộ con của bác đưa thư hoặc gã đàn ông khác, các nhà nghiên cứu cảnh báo trong một nghiên cứu mới nhất. Và với sự có mặt ngày càng nhiều của các phương pháp hiện đại, sự thật sẽ được phơi bày thường xuyên hơn.

Nhóm nghiên cứu của giáo sư Mark Bellis và cộng sự, Đại học Liverpool John Moores, Anh đưa ra dự báo trên căn cứ vào các công trình khoa học công bố trên khắp thế giới từ năm 1950 và 2004. "Tỷ lệ cha hờ", như họ gọi, thay đổi từ dưới 1% đến 30% trong nhiều nghiên cứu khác nhau. Hầu hết các nhà nghiên cứu tin rằng tỷ lệ này nhỏ hơn 10%.

Trong bài báo mới nhất đăng trên tạp chí Epidemiology and Community Health, Mark Bellis và cộng sự tin tưởng tỷ lệ này là 4%, nghĩa là cứ 25 gia đình thì sẽ có 1 gia đình mà con không chung dòng máu với bố.

Con số thực tế có thể còn nhiều hơn khi ngày càng có nhiều người thực hiện các xét nghiệm gene và ADN. Ở Mỹ, tỷ lệ kiểm tra huyết thống cha - con đã tăng gấp đôi, từ 142.000 năm 1991 tới 310.490 trường hợp năm 2001. Ngoài ra, ngày càng có nhiều loại xét nghiệm (khám sức khỏe, chữa bệnh...) có thể vô tình tiết lộ rằng đứa trẻ thuộc về một người đàn ông khác.

Giáo sư Bellis cũng cho biết, hậu quả của việc người đàn ông phát hiện thấy anh ta không phải là cha đứa trẻ có thể rất nguy hại. Nó sẽ dẫn tới sự phá vỡ mối quan hệ, suy sụp tinh thần cho cả hai vợ chồng, và thậm chí bạo lực trong gia đình, trong khi đứa trẻ sẽ trở nên lo lắng và mất niềm tin. Trong những trường hợp như thế, cần có các dịch vụ và hỗ trợ để giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực này.

T. An (theo LiveScience, BBC)
 

tbatnhi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không biết cái tay phóng viên T.An này không biết đã hỏi ý kiến của ông bố chưa mà đã vội vàng dịch và đăng bài viết này, các bác nhỉ ?
 

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
cuhiep said:
Agassi SPAM bài hả?
mang ra chuyện ngoài lề đi
kiện bây giờ
hix hix có "Sờ Bam" bài đâu, không đọc không khéo anh em HHVN ta lại nằm trong "Khoảng 4% đàn ông đang vô tình nuôi hộ con của bác đưa thư" á :D
 

Toybox

HHVN - NHẬU CHÙA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình làm bưu chính. Có thằng nào nuôi con mình thì nuôi chớ......................:D
 

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
tuethuc said:
cha agassi này đọc bài báo....chột dạ!!!hehehe
Nhà Báo chưa lấy vợ giờ đọc đâm ra sợ :D anh chưa có gì nên chưa chột dạ :D
 

Dragon

Love the luxury
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mấy bác đọc xong khéo có bác lại dẫn con đi thử máu thì chết
Em chưa có vợ con gì nên không lo :D
 

philipshero

người lính
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
May quá!! Vợ tớ chỉ xài email. Chẳng bao giờ viết thư thiếc gì hết.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top