các bác tư vấn cho e 1 tí!

Các thớt khác của quanss78
18 Tháng một 2007 lúc 15:55
#1
E đang có nhu cầu mua laptop nhưng chưa biết mua cái nào, có vài thông tin cá nhân đưa lên đây mong các bác tư vấn giùm:

Mục đích sử dụng: văn phòng, lướt web, ít di chuyển, kết nối thiết bị khác (PDA, mp3, máy in, fax, camera), thỉnh thoảng cần chạy auto cad.
Quỹ tài chính: 1,200 USD =<

Thương hiệu ưa thích: IBM,TOSHIBA, HP
Không thích: DELL

mong các bác chỉ giáo!
cảm ơn các bác!
 

hãy hát lên

10 years in here
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng một 2007 lúc 16:12
#2
Một phiếu cho IBM, mấy chú IBM thường rất trâu, giải nhiệt tốt hon mấy chú khác. Mình chưa xài Toshiba nhưng Hp thì giải nhiệt kém hơn IBM. Điều đáng buồn là IBM thường mẫu mã, màn hình không đẹp bằng các dòng khác nhưng về chất lượng thì yên tâm. Nếu được thì nên mua một chú IBM xách ở Mĩ về chất lượng có lẽ sẽ tốt hơn hàng nội địa.
Vài lời góp ý, có gì mong các bác đóng góp thêm.
 
19 Tháng một 2007 lúc 18:39
#3
Em thêm 1 phiếu nữa cho IBM. Em đồng tình với Bác hãy hát lên
Nếu Bác không quan tâm đến hình thức thì nên chọn con trâu kéo cày này.
Quyết định cuối cùng vẫn là của Bác quanss78.
Với tài chính của Bác hiện có, Bác sẽ có rất nhiều lựa chọn. Chúc sức khỏe, vui vẻ, mua được sản phẩm như ý. Nếu mua được đừng quên mời anh em đi rửa Laptop đấy nhé. He he.
 

thunamtuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng một 2007 lúc 21:06
#4
Với 1200$ thì có quá nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của anh. HP, Toshiba , Acer hoặc Lenovo cũng đều có nhiều Model đẹp và cấu hình đáp ứng tốt nhu cầu của anh mà!
Em thích Toshiba hơn, nhưng có cảm giác là anh sẽ thích HP hơn (vì em thấy anh em trên Handheld có vẻ quan tâm nhiều đến Design hơn là tính năng :D)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lâu nay, sàn thương mại điện tử (TMĐT) có tên tuổi tại Việt nam thường được kể đến là Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi, Sendo… Nhưng thực tế là cả một nghịch lí: Doanh số bán hàng của những Lazada, Shopee, Tiki… lại kém xa doanh số online của ...
Lazada Vietnam Master card on Monday