Các bác tư vấn cho em mua 1 con đồng hồ với ạ!

Các thớt khác của atuan45clc

atuan45clc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chào các bác, e mới tham gia vào diễn đàn nên kg có 1 chút kinh nghiệm gì cả
E đang định mua 1 con đồng hồ, hãng Loginess, đặt hàng trên Amazon. E chọn được 2 con, nay post lên nhờ kinh nghiệm các bác xem nên chọn con nào:

http://www.amazon.com/Longines-Watc...1_38?s=watches&ie=UTF8&qid=1286520336&sr=1-38

http://www.amazon.com/Longines-Mens...1_64?s=watches&ie=UTF8&qid=1286520136&sr=1-64

Hai con này chất lượng thì con nào hơn? các bác tư vấn cho em luôn nhé, em đang cần ạ. Thank các bác!

Quên, sẵn đây em xin hỏi thêm là tầm 1000USD thì mua nên mua loại Loginess này kg ạ hay là nên mua hãng khác? Em gà mấy vụ đồng hồ này lắm :)
 

swiss_legend

NHẬP HỘI
bạn chỉ cần chú ý khi mua ở amazon thì nên xem có phải là chính thằng amazon nó bán ko, vì amazon có liên kết với nhiều web khác nữa, nếu đúng thì bạn cứ yên tâm mà múc, còn nếu ko thì nên xem comment để biết uy tín của cửa hàng đó. chúc bạn sớm múc dc em như ý
P/S: mình là newbie về đồng hồ, có j` mong các bác bỏ quá ^^
 

atuan45clc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình mới nhận đc thông tin của bên đặt hàng là như thế này:

Tất cả các loại đồng hồ bán trên trang Amazon hoặc các trang đồng hồ khác không thuộc chính hãng, KHÔNG CÓ BẢO HÀNH TOÀN CẦU, chỉ có bảo hành do nhà bán hàng cung cấp. Tất cả đồng hồ cần sửa chữa sẽ phải gửi trở lại Mỹ để bảo hành. Kinh phí gửi đồng hồ quay lại Mỹ sẽ do các bạn thanh toán. Nếu các bạn cần mua đồng hồ đắt tiền, có bảo hành chính hãng và toàn cầu. Xin vui lòng vào trang chủ của sản phẩm đó để mua.

Đã bác nào mua qua mạng chưa, ktra thông tin cho e với. Nếu đặt qua trang chủ thì đặt như thế nào ạ? Giúp em với!
 

nguoibatdau

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thông tin bác đưa ra thì em không biết nhưng để đặt qua trang chủ rất dễ, bác vào site chủ sẽ thấy 1 phần là payment and shipping, thanh toán qua credit card như khi bác đặt hàng trên amazon, nếu bác gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, bác vào mục contact us để mail cho adcom :).
 

atuan45clc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Có bác nào đặt mua qua trang http://www.prestigetime.com chưa ạ. Em định mua trên trang này thì có đc không? Quan trong là mua đc hàng chính hãng không ạ? Em đang định mua con khoảng 1000$ mà phân vân mãi chưa dám mua. Các bác giúp em vụ này với!
 

tuan81gt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Loginess có chính hãng ở VN đó bác, theo mình chọn đồng hồ nên đeo trực tiếp mới chọn chính xác được.
 

atuan45clc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Vấn đề là giá đại lý Longines ở Việt Nam là giá trên trời. Mình vừa đi check giá ở Parkson và ở the manor thì đều gần gấp đôi giá trên mạng (khoảng 1.8 lần).

83 Lý Thường Kiệt là nơi bảo hành nhé nhưng bọn này làm ăn như ***. gọi điện hỏi giá thôi mà cứ cau cảu như chó ý, nói chuyện thì trống không, bực đếch chịu đc. Có 2 nơi kia thì service rất OK và nhiệt tình.


Mình chọn đc loại rồi mà nhưng lăn tăn là có nên đặt hàng trên web kg? Ai có kinh nghiệm chỉ mình với!
 

ltl14

Co-founder at The Yankees
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em nghĩ là nếu bác mua hàng trên Amazon qua bất cứ dịch vụ nào chuyển hàng, thì bác nên hỏi kỹ xem nguồn hàng (Amazon or Amazon marketplace) có phải từ authorized distributor hay ko. Nếu đúng thì đương nhiên bác đc bảo hành miễn phí của nhà sản xuất (1,2, or 5 years tùy hãng). Nếu ko phải authorized dealer thì bọn nó cũng làm ăn "trầy mửa" lắm :D. Mỹ cũng lắm thể loại Mỹ bác ợ:p. Nếu bác mua của authoried dealer (online thôi nhé, ko kể in store) thì thông thường thì lúc mua về dealer sẽ để trắng phần ngày mua để bác có thể tự ý viết ngày vào vác đi bảo hành (đối với 1 số đồng hồ giá tầm <5-7k). Bọn nó cũng care lắm về chuyện quá bảo hành 1-2 năm, nếu hàng chính hãng ít khi em thấy bọn nó check giấy bảo hành để sửa lắm :D.
My 2 cents,
 

Civilians

NHẬP HỘI
Cố thêm một chút, khoảng 5 triệu có 1 cái Tissot máy Quartz. Bạn sẽ ko thấy hối hận đâu, đồng hồ Thụy Sỹ có tiếng rồi. Good luck! :)
 

atuan45clc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Dạ em thích đồng hồ cơ bác ạ. Tầm 1000$. Nhưng thấy longines nh hàng nhái quá, kg biết tầm 1000$ có mua đc loại khác chất hơn kg?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top