Các bác tư vấn dùm em cái màn hình !!!!

Mr_PDA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Chả là em mới phát hiện là trên màn hình máy em mới có 2 điểm chết, 1 chấm đỏ rõ và 1 chấm đỏ mờ mờ cạnh nhau khoảng 0.5cm. Em lo wa', có phải màn hình của em đến tuổi rồi ko các bác ?
Nếu vậy thì nó còn dùng đc lâu nữa ko ạ ?
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#2
Chắc tại chỗ đó bác chọt nhiều quá thôi. Em nghĩ nếu dùng bình thường thì khoảng 2 năm thì cũng chưa làm sao hết cả. Mà máy nếu dùng 2 năm rồi thì bác có thể đầu tư con máy khác với cùng giá tiền lúc mua máy này mà.
 

Oxygia

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
Chuyện điểm chết của LCD là chuyện bình thường, hầu hết các nhà sản xuất màn hình LCD đều không thể cam đoan rằng không có những điểm chết trong các sản phẩm của họ. Theo quy định chung của tất cả nhà sản xuất thì số điểm chết từ 1 đến 3 là thuộc sai số cho phép, sản phẩm được coi là bình thường, xem như không có lỗi về kỹ thuật.
Của bạn chỉ mới có 2 mà lo gì, cứ tiếp tục xài.
 

Mr_PDA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
hihi,vậy à. thế thì còn dùng đc chán,thế mà em cứ nghĩ là màn hình có điểm chết là coi như đến tuổi già sắp nghỉ hưu rồi cơ
Thanks các bác nhìu nha !!!!!!
 
#5
màn hình O2 2 của em thì mới có khoảng .....1000 điểm chết (1/2 cái màn hình nó đen thui rồi). Các bác chỉ giúp em chỗ nào thay màn hình rẻ rẻ với.

Cám ơn các bác.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Amply và cục đẩy công suất đều có chức năng là khuếch đại tín hiệu đầu vào ra loa nên nhiều người chơi âm thanh rất băn khoăn không biết chọn thiết bị nào để bổ sung vào bộ dàn của mình. Dưới đây là những đặc điểm riêng biệt của amply và cục đẩy công ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top