Các bác tư vấn giùm em mấy con đồng hồ Auto này với!nó rẻ thế thì chất lượng thế nào?

Các thớt khác của lhn

lhn

NHẬP HỘI
Em định mua qua mạng caí đồng hồ đeo!cũng ko cần nhiều tiền lắm vì em làm gì có nhiều tiền.Em thấy trang này bán rẻ nè!em nghĩ nó fake chắc rồi.nhưng ko biết hàng fake này chất lượng thế nào?các bác ai biết thì tư vấn cho em .Thêm nữa bác nào mua đồng hồ ở chỗ này thì cho em biết luôn nó bán có đảm bảo không?ko thì đồng hồ dùng vài bữa là die và gửi tiền rồi mà ko thấy hàng đâu cả!!!
link của nó đây http://donghohaitrieu.com/dong-ho-tu-dong-dh-nam.html
mã số đồng hồ e cần tư vấn là Mã số T33,Mã số T34,Mã số T36,Mã số T40,T41,Mã số T43,Mã số T44,Mã số T46,T47,Mã số T02--------->các bác em cái nào đc nhất để em múc dần dần!he he
Bác nào xịn hơn biết mấy cái mẫu này đc làm giả bên Tàu chỗ nào thì cho em link và số dd e hỏi thử bên đó thế nào lấy về!cái này e làm đc nhé vì e biết ít tiếng Hoa và cũng ở gần TQ!
Thêm nữa cho em hỏi với giá này mua đc mấy con Titan của ẤN ĐỘ làm ko?mua đc em mua dòng đó cho có chút thương hiệu.Em tham khảo thấy TITAN có trang hình ảnh nhưng ko thấy giá đâu cả mới chán!

Thank các bác!bác nào đọc nhanh cho em tư vấn nhé!
 

nokia8310i

GẮN KẾT
Chất lượng không được tốt cho lắm bác ạ ! giá tiền đó bác tìm con đồng hồ quartz nào dùng hay hơn . Đồng hồ Fake thì tất nhiên chuyện bảo hành sẽ rất khó vậy nên bác tìm mua chỗ nào tin tưởng chút . Hàng loại này có cái hay là nếu chiếc nào tốt sẽ rất tốt (so với giá tiền ) nhưng may hơn khôn bác ạ . Mấy mẫu bác viết em cũng chưa xem qua nhưng theo em cứ con nào ít nút và đơn giản nhất bác quất cho em , nó sẽ bền hơn cả . Cũng thấy nhiều người nói mua ở shopdongho cũng được bác thử vào xem ,hơn nữa bác shopdongho cũng là thành viên tích cực ở đây, nếu có gì sẽ dễ nói chuyện hơn .
Titan em không rõ lắm, đợi bác nào dùng qua rồi vào tư vấn giúp bác .
 

npson

GÂY DỰNG
Nên mua quartz mà dùng, em thấy mấy con Casio nhìn hầm hố mà bền phết bác ạ!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top