Các bác tư vấn giúp em mua em T40 cũ

Các thớt khác của Duhaitrieu
12 Tháng chín 2007 lúc 12:58
#2
Mua chỗ nào cái đó tính sau (bao la), bây giờ bạn chịu khó tham khảo các Link sau đây để xác định nhu cầu của mình là gì? Kèm theo là lời khuyên của các chuyên gia:

Kinh nghiệm mua Laptop secondhand
http://www.handheld.com.vn/forum/showthread.php?t=24804

Những điều cần biết khi mua máy tính xách tay (laptop) cũ :
http://www.3c.com.vn/Story/vn/hotrokhachhang/Thuthuatngaythuong/huongdanmuahang/2007/5/13491.html

Chú ý khi chọn mua laptop
http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=217347&ChannelID=16
 

khoatdh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
13 Tháng chín 2007 lúc 11:31
#3
Tôi da dùng qua 1 con T40 cũ rồi. Thấy nó có cái tem nhập khẩu từ Úc ( Hàng của SVHouse nhập về) Tôi thấy T40 cũng tạm ổn cho dân văn phòng, hình thức được, trọng lượng vừa phải, chơi được game bình thường. nhưng khi hết BH toàn cầu thì chết chip set( thợ bảo thế).
Khi mua nhớ kiểm tra kỹ cấu hình, vào trang IBM mà kiểm tra. Số serial trong máy (vào AccessIBM kiểm tra) phải trùng với số serial dán ở phía bên dưới máy.
Kiểm tra xem partion ẩn của ổ cứng còn ko vì trong đó có Win bản quyền, driver của thiết bị, các bản fix khác cho windows và 1 số phần mềm kèm theo
 

thangkv

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng chín 2007 lúc 12:17
#4
Ko sợ chết chip chủng gì đâu bác, thấy các bác thợ nói hay bị nứt chỗ cạc màn hình gì đó do quá trình sử dụng hay cầm lệch bên phải ( thấy bảo hầu hết dòng T4x) nhưng đem khò lại là OK - ko phải chú nào cũng bị nhé. Trước em dùng con T40 đến gần 4 năm chẳng sao cả, chẳng phải sửa lần nào. Đến này bán lại cho thằng bạn cùng cơ quan, nó vẫn chạy phà phà.

T40 chỉ ko có chống xốc ổ cứng thôi so với dòng T4x khác.

Nhưng thấy bảo dạo này T40 cũ từ China về nhiều lắm, mà china nó làm gì thì anh em mình nhiều khi ko biết hết được nên khi mua bác nên nhờ ai có kinh nghiệm xem hộ hoặc mua ở chỗ có uy tín trên diễn đàn.

Chúc bác sớm mua được máy ưng ý
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lazada Vietnam Master card on Monday