HỎI / ĐÁP Các bác tư vấn giúp em xem nên mua HTC Desire hay Google Nexus One?

pntan

Big Bear
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Về cơ bản thì cấu hình N1 và Desire gần như ko khác gì nhau ngoại trừ Desire RAM nhiều hơn 1 chút 576 MB so với 512 MB của N1.

Nhưng Google N1 là con để của Google nên được support về Firmware tốt hơn là Desire ( Phải chờ HTC ra FW chính thức )

Theo em thấy thì bác nên chọn N1 để tận hưởng Froyo sớm cho nó theo kịp thời đại :D
em cùng ý kiến với bác này vì phần cứng xêm xêm nhau, cùng HTC sx, ngoài ra:
+ 1 phần vì em vốn "mộc", không thích cái giao diện Sense lòe loẹt, làm chậm máy, hao pin của nó:D, kể cả khi em dùng WinMobile của HTC, em cũng tắt Sense luôn.
+ viên bi xài thích hơn cục "rê rê" của Desire :D, với là trước em xài G1 bấm bi nhiều lắm, mà chả thấy hư như BB, chắc hên :D

p/s: tất cả là thiển ý cá nhân, tùy bác lựa chọn :D
 

SOPHIA.PHAM

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình cầm G1 và Desire, cảm thấy G1 vẫn thấy chậm chậm thế nào đấy. Desire chạy ứng dụng nhanh hơn và cảm ứng nhạy hơn nhiều
 

ntl512

GÂY DỰNG
Cá nhân em thì thích Desire hơn. Nhìn bên ngoài Desire Pro hơn N1
 

dragon_tudvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu tiền không thành vấn đề thì N1 có vẻ trội hơn. Còn nếu tài chính hạn hẹp hơn, thì Desire có vẻ hợp lý hơn, bởi design khá đẹp, với lại cấu hình Desire tuy không cao nhưng cũng là đủ với Android OS.
 

bttdtt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác dragon nói như nào ấy chứ, em thấy Desire cấu hình thuộc loại đỉnh của Androi rồi mà, ram còn cao hơn N1. Em cũng đang ngắm một em Androi, nhưng chưa thấy mến em nào nhất :) Đợi Milestone2 xem như nào.
 

ntl512

GÂY DỰNG
Bây giờ giá máy cũng giảm nhiều rồi. Tầm 8tr hơn 1 chút là có em N1 xách tay fullbox rồi
 

honolulu87

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
N1 em thấy có 1 vấn đề cần lăn tăn, là nó mau bị nóng máy, pin không ngon lành lắm, ko biết có bác nào cùng quan điểm ko?
 

tech_FA

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
mình cũng đang lăn tăn về N1 và Desire,mình tham khảo bên tinhte thấy Desire đc lựa chọn nhiều hơn.Không biết bác nào có góp ý khác không?Cám ơn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top