Các bác vô đây thảo luận về dòng vaio SR nhé

Các thớt khác của binbun27

In09042007

MÁY HỎNG
SR nhìn cũng tàm tạm ! nhưng ko đẳng cấp như SZ , giá thành cũng ko thua SZ là mấy! Được cái mẫu mới , công nghệ mới! .Nhu cầu của con người lúc nào cũng thích mới !:p . Nói chung cũng được!
Tất nhiên là không bằng sz và z được vì giá thành bán con SR cũng không bằng Z và SZ nói chung là 2 dòng này thuộc 2 đẳng cấp khác nhau
 

pingu03

NHẬP HỘI
dòng sr xài đồ họa có dược ko các pác? em thích kiểu dáng dòng sr với lại giá tiền cũng nằm tầm trung, nhưng ko bít nhiều về dòng này,mong các pác chỉ dẫn.thanks!
 

pingu03

NHẬP HỘI
nếu được mong các pác chỉ cho em nên chọn con nào trong dòng này nhé.con nao giá mềm một chút.thanks các pác nhìu!:x
 

LightStar

NHẬP HỘI
Chào các bác, em đang dùng con SR-25L vác từ Hàn Xẻng về. Mất bao công sức em mới cài được Vista Ultimate với đầy đủ driver, Fn key cho nó (hic hic mệt gần chít). Nhưng mà đến khoản các soft của nó (như Vaio MusicBox, Vaio Click to Disc...) thì em chịu vì bản gốc của nó toàn tiếng Hàn Cuốc, em đã chạy vạy tìm khắp nơi mà không có được mấy phần mềm này bằng tiếng Anh. Bác nào có lòng hảo tâm up mấy soft này của mấy bác lên cho em down với, thanks nhiều.
 

ha_ivan

GẮN KẾT
Tất nhiên là không bằng sz và z được vì giá thành bán con SR cũng không bằng Z và SZ nói chung là 2 dòng này thuộc 2 đẳng cấp khác nhau


Vật liệu cấu tạo và vỏ ngoài của SZ và Z cũng hơn hẳn so với SR ( SZ & Z thường dùng vỏ Carbon trong khi SR dùng vỏ nhựa). Kiểu dáng cũng thanh và mỏng hơn, nhất là màn hình LED mỏng teng, nhìn phát là phân biệt được ngay. Nếu không chuộng hình thức lắm mà vẫn cần 1 em Lap đẳng cấp với số tiền vừa phải thì SR là 1 lựa chọn tốt.
 

HHetu

NHẬP HỘI
Mình vừa mới mua con SR19VRN,xách ở RUS về. Các bác biết cách sao lưu Recovery Partition hoặc tạo mới nó khi làm mất thì chỉ mình với :)
 

huyusalaptop

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình vừa mới mua con SR19VRN,xách ở RUS về. Các bác biết cách sao lưu Recovery Partition hoặc tạo mới nó khi làm mất thì chỉ mình với :)

Bạn chọn Control Panel > Vaio Recovery Center > Creat Recovery Discs và bỏ đĩa DVD vào choghi ra đĩa DVD, bạn nên chuẩn bị 2 DVD tốt một chút ! Good Luck !
 

sega1212

GÂY DỰNG
Sau 1 thời gian dùng SZ mình chuyển qua dùng SR với các lý do:
1/Bàn phím SZ thiết kế không chuyên nghiệp,,nhìn k thích và gõ thì không thoải mái.
2/Có thể do có card rời nên khả năng tản nhiệt của SZ cũng vì thế mà kém đi, dùng nóng hơn SR khá nhiều (dĩ nhiên là so sánh trong cùng 1 khoảng thời gian sử dụng). SR chỉ hơi ấm ấm mà thôi. Cái khoản tản nhiệt thì mình vote cho SR cả 2 tay 2 chân, tản nhiệt quá tốt. Yêu Sony cũng vì khoản này 1 phần.
3/Ấn tượng bởi thiết kế SR đẹp. Ai nói SZ đẹp chứ mình thấy SR đẹp hơn nhiều. Và kích thước phù hợp. Cùng là 13" nhưng SZ thì gần như 14" (so sánh với CR320E). SR nhìn nhỏ thấy rõ, nhẹ nữa.
Thiết kế vỏ bằng Magiesium chứ không phải bằng nhựa như "đồng chí"nào ở trên phán nhé. Dùng 1 thời gian mới thấy giá trị của lớp vỏ này.
4/Thiết kế ngàm (bản lề gì gì) của SZ cực kỳ lỏng lẻo, bực mình cũng vì khoản này.
5/Tuy nhiên về hiệu năng thì k thể phủ nhận năng lực SZ. Bù lại SR có cấu hình tiết kiệm năng lượng, bằng chứng là có chứng nhận "Energy Star". Pin 6cell standard nhưng mình dùng cũng được gần 3h đồng hồ.
 

motconquydo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình thấy rằng SR chạy đồ họa khá tốt ( tất nhiên là phiên bản card ATI rời nhá )

Bằng chứng là mình có thể chơi Call of Duty 4 và 5 ngon lành,ko bị giật tí nào cả... he he ...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top