các bác xem giúp em con này với

Các thớt khác của iloveSONYvaio

SuperUU

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng bảy 2007 lúc 12:49
#3
Muốn trả lời cho bác lắm nhưng sợ virus :D :D
Có virus gì đâu, em mới vô xem nè, mà có virus cũng hem seo, nó mà chui vào PC của em thì hết đời :D. Hông có xài Lap nên hông biết tư vấn, để các cao thủ võ lâm vào vậy :)
 

new_comer

Mập member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng bảy 2007 lúc 18:38
#6
có rẻ gì đâu bác ơi. bình thường thôi. đã vậy còn phải order 1 tuần mới có. rất bình thường
 

Lam Sơn

Super Moderators
2 Tháng bảy 2007 lúc 19:37
#8
vậy là ổn hả , hàng SONY có bền lắm ko ( em sợ người đẹp thì mau tàn )
Tôi xin lỗi hỏi anh câu này, nếu không phải anh vui lòng bỏ qua cho.
Tôi đoán hình như anh chưa dùng laptop bao giờ vì thấy anh có vẻ băn khoăn quá. Nếu vậy anh không nên mua đồ 2Hand, tại sao? Có kinh nghiệm thì khi trục trặc nhỏ tự mình có thể xử lý được, còn chưa có kinh nghiệm thì hơi căng. Với máy 2Hand thì không ai nói trước được điều gì sẽ xảy ra? Với tầm tiền đó anh có thể chọn được 1 con DELL mới tinh cho nó lành. Anh cứ suy nghĩ kỹ trước khi mua.
 

thanhphp_2003

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
4 Tháng bảy 2007 lúc 03:20
#10
Bác à ,em nghĩ mua con này cũng được ,nhưng hàng second hand thì có lẽ nên suy nghĩ lại,vì đúng như anh LAm son nói nếu như anh dùng lap lần đầu nếu mà mua hàng lởm thì cũng khó chịu và mất tiền thì đúng là phí mất , với giá tiền trên bác dùng dell thì hay hơn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday