Các bạn có thấy máy phát hình kiểu này chưa?

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
Staff member
2 Tháng mười hai 2007 lúc 22:10
#1
Tối nay Chủ Nhật 2/12/2007 đi Siêu thị chơi (lâu rồi chưa đi :D ) tình cờ gặp một Công ty điện tử đang trình chiếu máy phát hình ảnh 3D tại đây.

Đối với mình thật mới lạ các bạn ạ, hình ảnh được phát ra và nhìn được ... trong không khí :eek: Nghĩa là không giống như những máy chiếu trước đây cần có màn ảnh. Thật tuyệt vời.

Lúc tôi xem thì họ đang phát các chương trình quảng cáo, hình ảnh khá đẹp. Đứng cách xa khoảng 3 mét nhìn khung hình tương đương với màn hình TV 21 Inch.

Theo người hướng dẫn chương trình trong tương lai rất gần họ sẽ có thêm máy phát 3D có tạo mùi nữa, nghĩa là khi chiếu tách cà phê người xem có thể ngửi được mùi cà phê :confused: Không biết quảng cáo này có đáng tin cậy không?

Nếu họ chiếu cảnh chợ cá thì không biết nó sẽ cho ra mùi gì? Có giống mùi chợ cá thật không? Và nếu cảnh đó được chiếu trong phòng có máy lạnh thì sao?

Các bạn nào hiểu biết rõ về việc này chia sẻ thông tin với anh em nhé!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chuẩn bị cuối tuần, và thị trường tiền số vừa qua cũng quá lao đao với nhiều chính phủ vì rục rịch các chính sách kiểm soát thị trường, "ngăn sông cấm chợ", thu thuế... Có thể nói là lao dốc không phanh, và cũng xảy ra nhiều vụ không đỡ nổi khiến lên ...
Lazada Vietnam Master card on Monday