Các bạn có thấy máy phát hình kiểu này chưa?

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
Staff member
2 Tháng mười hai 2007 lúc 22:10
#1
Tối nay Chủ Nhật 2/12/2007 đi Siêu thị chơi (lâu rồi chưa đi :D ) tình cờ gặp một Công ty điện tử đang trình chiếu máy phát hình ảnh 3D tại đây.

Đối với mình thật mới lạ các bạn ạ, hình ảnh được phát ra và nhìn được ... trong không khí :eek: Nghĩa là không giống như những máy chiếu trước đây cần có màn ảnh. Thật tuyệt vời.

Lúc tôi xem thì họ đang phát các chương trình quảng cáo, hình ảnh khá đẹp. Đứng cách xa khoảng 3 mét nhìn khung hình tương đương với màn hình TV 21 Inch.

Theo người hướng dẫn chương trình trong tương lai rất gần họ sẽ có thêm máy phát 3D có tạo mùi nữa, nghĩa là khi chiếu tách cà phê người xem có thể ngửi được mùi cà phê :confused: Không biết quảng cáo này có đáng tin cậy không?

Nếu họ chiếu cảnh chợ cá thì không biết nó sẽ cho ra mùi gì? Có giống mùi chợ cá thật không? Và nếu cảnh đó được chiếu trong phòng có máy lạnh thì sao?

Các bạn nào hiểu biết rõ về việc này chia sẻ thông tin với anh em nhé!
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
HaThienKiemVu HANDHELD CAFÉ 4

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Mấy hôm trước được đọc bài review của bác inpluviam về cây Pilot Petit. Em cũng không suy nghĩ nhiều chỉ thấy nó cụt cụt ú ú nhìn cưng cưng vậy thôi. Tới hôm nay em tèn tèn chạy ra nguyễn trãi mua mấy cái lọ chiết mực thì :
Ý! Petit lùn nè. Nhiu nhỉ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday