Các bạn có thể ủng hộ việc này được không?

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
Staff member
12 Tháng mười một 2007 lúc 08:48
#1
Trong thời gian qua, trên diễn đàn có rất nhiều bạn nhờ tư vấn các việc đại loại như : Cần tìm chỗ sửa máy tính uy tín, cần tìm….. v..v… nhưng các bạn lại quên không cho biết bạn đang ở đâu? Việc này gây trở ngại không ít cho người tư vấn :

- Biết mà không chỉ thì trong bụng áy náy, nhưng khổ nỗi có biết bạn đó đang ở đâu mà chỉ? Thế rồi lại phải post bài lên hỏi : Thế bạn đang ở đâu? Cứ như thế gây ra việc lãng phí tài nguyên trên diễn đàn rất nhiều bởi những bài không hữu ích. (Một người thì việc lãng phí không bao nhiêu, nhưng nhiều người cộng lại cũng nhiều chứ? :D ).

- Bài nhờ tư vấn không địa chỉ không có người trả lời, thế rồi người nhờ tư vấn lại post bài lên : Sao không ai giúp em hết vây? :eek:

Nếu các bạn thấy việc tôi nêu ra là hợp lý, rất vui khi nhận được sự ủng hộ :p

Thí dụ với tiêu đề như sau:
HCM. Cần………

Về phần người tư vấn khi cung cấp thông tin cũng cần phải cụ thể : Chỗ đó ở đâu? Số điện thoại? Hoặc hướng dẫn bằng cách nào đó cho thật rõ ràng không nên chung chung để tránh việc phải hỏi đi hỏi lại. Cám ơn.

Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ :D
 
12 Tháng mười một 2007 lúc 19:59
#6
em nhất trí bác về quan điểm này,vd như cần post bài nơi sữ chữa nên đề bạn đang ở TP nào và có quận hay nơi đường thì càng tốt dễ tư vấn nơi uy tín và gần nhất trong việc đi lại khi giá tăng đang tăng,và viết dễ hiểu và đầy đủ ngắn gọn ko dài dòng lan man.E có mấy ý kiến
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
flyupsky HANDHELD CAFÉ 3
Manhkhi HANDHELD CAFÉ 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Em ở tỉnh lẻ thôi. Đang muốn mở cửa hàng kinh doanh 1 thứ gì đó, thu nhập tầm 10-20 củ/tháng thôi không cần nhiều ạ. Mục đích của e hiện tại chưa phải là làm giàu vì công việc của e cũng đang tạm ổn và đủ chi tiêu ạ. Mục đích chính là muốn vợ ở nhà, ...
Lazada Vietnam Master card on Monday