Các bộ lens gắn ngoài độc đáo dành cho iPhone 6S và iPhone 6S Plus

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chắc chắn những người hâm mộ nhà Apple, đặc biệt là iFan sẽ rất thích thú với những món phụ kiện này


iPhone 6S và iPhone 6S Plus là hai mẫu smartphone có camera tốt nhất thị trường hiện nay, tuy nhiên chúng vẫn còn có các khuyết điểm như: bạn không thể chụp ảnh góc độ rộng, bạn không thể đến quá gần vật thể cần chụp nếu bạn đứng yên, bạn không thể chụp ảnh macro.

Thế thì những món phụ kiện dưới đây sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus của mình…

1 – Bộ lens 4 trong 1 Ollioclip

http:////i-cdn.phonearena.com/images/articles/224008-image/Olloclip-4-in1-Lens-system.jpg

Bộ lens đến từ công ty Ollioclip này bao gồm 4 ống lens nhỏ có thể ghép vào cả 6S và 6S Plus: một ống lens fisheye (cho phép người dùng có tầm nhìn lên đến 180 độ), một ống lens góc độ rộng, hai ống lens macro (phóng đại lên đến 10X và 15X). Cả gói này là 79.95$. Mặc dù khi sử dụng thì độ sắc nét sẽ thi thoảng không được như ý cho lắm khi chụp ảnh góc độ rộng và chụp ảnh bằng lens fisheye thì ảnh bị méo mó. Nhờ vào một hệ thống đính kèm mà các ống lens này có thể được gắn trực tiếp lên iPhone 6S và 6S Plus. Có một điểm cần lưu ý là nếu người dùng case bảo vệ cho máy thì sẽ không thể gắn các ống lens này.

Nếu thích thì bạn có thể order trực tiếp từ Apple theo đường link sau đây: http://www.apple.com/shop/product/HH582ZM/B/olloclip-photo-lens

2 – Bộ lens Moment

http:////i-cdn.phonearena.com/images/articles/224007-image/Moment-lenses.jpg

Nếu bạn muốn có một bộ lens gắn ngoài trên iPhone có thể đáp ứng hình ảnh chất lượng cao và giảm thiểu độ quang sai thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời. Bộ lens của công ty Moment gồm 3 mẫu khác nhau: một ống lens chụp xa 2X (nó có thể giúp bạn zoom vào chủ thể tốt hơn), một ống lens chụp ảnh góc độ rộng mà không bóp méo hình ảnh, một ống lens macro phóng đại 10X. Các ống lens này sẽ kết nối với iPhone thông qua một tấm kim loại không gỉ gắn cố định vào mặt sau. Không như các ống lens của Ollioclip, các ống lens Moment có thể dùng được với case tuy nhiên không được quá dày.

Có thể order bộ lens này tại đây: http://momentlens.co/shop/tele-lens/, http://momentlens.co/shop/moment-macro-lens, http://momentlens.co/shop/wide-lens/.

3 – DxO One

http:////i-cdn.phonearena.com/images/articles/224005-image/DxO-One.jpg

DxO One còn hơn là một phụ kiện thuần túy: nó vừa là một chiếc camera gắn ngoài, kết nối với iPhone thông qua cổng Lightning nữa. Phụ kiện này bao gồm một bộ cảm biến CMOS 1 inch 20.2 MP – hoàn toàn bỏ xa camera gốc trên iPhone cả trong điều kiện đầy đủ ánh sáng và thiếu ánh sáng. Không giống như lens của camera trên iPhone có khấu độ cố định f/2.2, lens của DxO One còn mạnh hơn: từ f/1.8 đến f/11. Rõ ràng là cấu hình này sẽ cho phép bạn chụp riêng lẻ các vật thể đẹp hơn khi chụp ở khấu độ f/1.8 (background sẽ blur rất đẹp) hoặc dùng khẩu độ f/11 để giữ cả foreground và background khi focus.

Một số điểm nổi bật khác của DxO One là ISO cao (lên đến 51,200). Bạn có thể chụp những tấm ảnh RAW ở độ phân giải cực cao rồi sau đó sử dụng phần mềm biên tập hình ảnh được DxO tặng kèm. Bên cạnh đó, người dùng sẽ còn có thêm một viên pin Li-Ion và khe cắm thẻ microSD (không bao gồm thẻ).

Khi có DxO One trong tay, bạn có thể thỏa chí sáng tạo mà trước đây camera gốc của iPhone 6S và 6S Plus không thể làm được. Tuy nhiên, với cái giá 599$ khi mua ở Apple hoặc 549$ khi mua ở Amazon sẽ làm bạn chùn tay. Với khoản tiền đó thì bạn đã có thể sắm được một chiếc DSLR kha khá hoặc một chiếc mirrorless rồi. Hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kĩ.

Order trực tiếp từ Apple: http://www.apple.com/shop/product/HJGN2LL/A/dxo-one-connected-camera-for-iphone-and-ipad

Order trực tiếp từ Amazon: http://www.amazon.com/DxO-20-2MP-Di...452395962&sr=8-1-spons&keywords=dxo+one&psc=1

4 – Bộ lens 3 trong 1 Camkix Universal

http:////i-cdn.phonearena.com/images/articles/224002-image/Camkix-Universal-3-in-1.jpg

Nếu tài chính không mấy dư dả nhưng vẫn muốn sắm phụ kiện chụp ảnh cho iPhone 6S và 6S Plus thì bạn có thể xem qua bộ lens 3 trong 1 Camkit Universal. Chỉ với 17.99$, bạn sẽ có một ống lens macro – một ống lens góc độ rộng – một ống lens fisheye. Chất lượng hình ảnh không tốt như 3 bộ lens đã đề cập ở trên vì giá chênh lệch nhiều, tuy nhiên bạn sẽ vẫn thấy hài lòng. Bộ lens này có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, đồng thời bạn sẽ có thể kết nối nó với iPhone hoặc nhiều mẫu smartphone Android khác một cách dễ dàng.

Order trên Amazon: http://www.amazon.com/Camkix-Universal-Cell-Phone-Camera/dp/B00CSJ50HY

Hạ Thiên
(PhoneArena)​
 

hong2412

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
rất hay, không biết VN đã nhập cái này về bán chưa ạ
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top