Các Bro cho tôi hỏi chút xíu

Các thớt khác của kwt2005
#1
PC của tôi khi click đúp vào ổ D: E: thì có thông báo "Can not find script file "D:\autorun.vbs" " và ko mở được ổ, tôi ko biết như vậy là bị hiện tượng gì vậy??? Bro nào biết chỉ dùm tôi nhé. Xin cảm ơn nhiều.
 

Hungdq3

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Virus rồi. Bạn kích chuột phải chọn Open sẽ mở được ổ D rồi tìm cái file Autoruns.inf hoặc đại loại như thế, xóa đi thì sẽ mở được bằng kích đúp. tuy nhiên nhớ quét Virus ngay nhé.
 
#3
Tôi đã search để tìm file autorun.ini hoặc .inf nhưng ko tìm thấy.
Sau khi cài lại win thì ổ C: vẫn bình thường. D: E: khi click chuột phải thì chồ exploer và open hiện lên các ký tự loằng ngoằn và vẫn ko mở được ổ D: E:
Đã quét bằng Bit thấy báo có virus nhưng ko thấy hiện lên gì. Tôi để first action là disinfected sencòn là move to quarantee.
Huynh nào dính rồi thì chỉ dùm tôi nhé. Đang gấp lắm rồi mà.
Xin cảm ơn nhiều.
 

Hungdq3

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Bác phải vào folde option\view bỏ chọn Hide protected operating system và chọn show Hiden file and foldes thì mới thấy nó được
 

thanhvan1141

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
Mình cũng gặp trường hợp tương tự với cái USB, quét hết virut rồi, hiện cả file ẩn rồi mà ko biết diệt cái thằng autorun ấy như thế nào ...!!!
Muốn mở USB là cứ phải chuột rồi chọn Open...chán ghê !!
Bác nào chỉ giáo cho mình với !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

E không đấu giá topic này nhưng đi qua thấy có sự không rõ ràng nên em post lên đây để mod xem và chuyển thông tin tới toàn thể thành viên để việc đấu giá hàng Ref & New ở box Đấu giá được rõ ràng và minh bạch hơn...

https://www.handheld.com.vn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top