Các bro có cách nào chỉ giúp em phá pass của win7 không ạ?

tuandh08

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Các Bác ơi.tinh hình là con lap của em bi h ko vào đc do bị đổi pass. em ko biết pass là j. Các bro có cách nào chỉ giúp em phá pass của win7 ko ạ. em đã thử dùng đĩa boot nhưng ko đc( bản 9.9 mà nó vẫn báo ko hỗ trợ win 7). trong máy có rất nhiều thứ quan trọng nên ko thể cài lại win đc.
Các Bác có cách j giúp em với. help meeeeeeeeeeee
:(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)((
 

landmine

NHẬP HỘI
dùng phần mềm trong đĩa hiren boot vẫn được mà !!! mình mới làm cách đây 1 tháng rồi. bạn cứ làm thử lại đi !!!!!!!
 

Lam Sơn

Super Moderators
Quên pass khởi động win7 pro giờ phải làm sao ạ? Có ai biết hướng dẫn em với :((

Chỉ còn cách phá Password chứ còn sao nữa :D

Không nhớ rõ lắm nhưng đại khái là: Ra tiệm bán đĩa mềm mua một đĩa Hiren't Boot phiên bản từ 10.1 trở lên, nếu muốn chắc hơn thì bảo người bán đưa cho đĩa nào có phiên bản chuyên "xử" Win7. Bây giờ bắt đầu:

1. Đưa đĩa Hiren't Boot vào ổ đĩa → nhấn nút Reset để khởi động, chờ một chút các dòng lệnh hiện ra chọn Start Boot CD → Enter.
2. Các lệnh trong đĩa Hiren't Boot xuất hiện, chọn mục 9.Nex.../Enter.
3. Chọn tiếp mục 4: Password & Registry Tools... /Enter.
4. Chọn tiếp mục 1: Active Password ........
5. Lúc này chương trình có 3 tùy chọn 1,2 và 3 (không cần quan tâm đến 2 và 3). Nhìn xuống phía dưới thấy có 1 ô màu xanh đang chớp... chớp. Hãy gõ vào ô này số 1 (tùy chọn 1) → Enter. Tùy chọn 1 có dòng chữ: Choose Logical Drive: Để chọn ổ đĩa muốn phá password.

Lúc này chương trình sẽ tìm kiếm ổ đĩa nào có chứa Windows. Sau khi anh chọn tên ổ đĩa chương trình sẽ liệt kê các user đã được tạo trong Windows, anh chọn đúng tên user mà anh cần bỏ password. Lúc này chương trình sẽ hiển thị dòng thông báo: Would you like to reset this user password? Bạn có chắc chắn xóa Password hay không?

Nếu anh đồng ý thì nhấn chọn Y → Enter → Khởi động lại máy tính.

P/s: Mỗi máy có hơi khác một chút nên tới bước nào ta nên xem kỹ và thực hiện thao tác theo hướng dẫn là OK. Dù có được hay không cũng chẳng ảnh hưởng gì đến hệ thống.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top