Các bro ơi cho em hỏi vài thứ về dell vostro 1500 đi!

Các thớt khác của buihuyhung
Status
Không mở trả lời sau này.
25 Tháng mười một 2007 lúc 20:10
#1
Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều cấu hình dell vostro 1500 có cấu hình rất khác nhau với giá cũng rất khác nhau. Có cái rất rẻ nhưng mà card màn hình onboard và ram thấp, vậy nếu mình mua cái đó về thì sau này mình có thể nâng cấp nó lên card rời ko ví dụ như geforce 8600gt, mấy cái dòng rẻ thì ram dual 1gb vậy thì mình có thế nâng cấp lên dual 2gb được ko?
Hay là cấu hình nó đã vậy rồi thì đành chịu ko thể nâng cấp được?
Mong các bác cho em 1 lời giải đáp!
Cho em hỏi thêm là card màn hình dành cho laptop với card màn hình dành cho máy bàn có khác gì nhau ko, giá cả của nó có khác biệt nhau nhiều ko?
Nói chung là cái dell vostro 1500 có thể nâng cấp lên được ko? Và mình chọn được 1 máy giống như trên dell.com nó cho phép mình đó thì ở thành phố HCM có chỗ nào cho phép mình đặt cái máy như vậy theo ý mình ko?
Ai có biết chỗ nào bán cái vostro 1500 ram 2GB và card màn hình geforce 8600 mà giá cả phải chăng và uy tín thì chỉ em được ko?
Em xin chân thành cảm ơn lời góp ý của mọi người bởi em còn gà lắm về laptop lắm, máy bàn còn biết tạm tạm chứ laptop là gà cực kì.
 

eyes_on_me

just do it
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
25 Tháng mười một 2007 lúc 21:58
#2
1. VGA của laptop và desktop khác nhau hoàn toàn. VGA laptop là 1 chípet dc hàn trên mainboard, ko như vga desktop là card có thể tháo lắp nên việc thay vga cho lap là hầu như ko thể => khi mua nên chọn cái nào tốt chút.
2. thay ram laptop hoàn toàn dễ dàng và tự mình có thể làm dc (nếu ko vướng tem). Khi mua thì mua trc 1Gb, sau này thấy cần hay dư dả nâng thêm cũng dc ko sao.
3. Nếu muốn nhập trực tiếp từ trang dell.com thì phụ thu rất cao bao gồm tax bên mỹ (8.5%), ship bên mỹ (50$ tuỳ hãng có hay ko), ship về VN (50$), tax + vat VN 15%. tính ra còn mắc hơn kiếm 1 cái ở vn mà mua. Nếu có ai xách tay về thì dễ rồi ko nói.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Apple vừa ra mắt bản cập nhật iOS 12.1.1 cho iPhone và iPad. Bản cập nhật này tập trung vào việc bổ sung thêm các tính năng mới cho ứng dụng FaceTime, xem trước thông báo bằng Haptic Touch trên iPhone XR (vì không có 3D Touch) và hỗ trợ SIM kép với e ...
Lazada Vietnam Master card on Monday