[TOÀN QUỐC] Các bước dễ dàng để xin visa du lịch Nhật Bản

Các thớt khác của thuhuyen13 Lịch sử giao dịch của thuhuyen13 (0)

29 Tháng bảy 2018 lúc 20:35
#1
Nhật Bản được du khách yêu thích và có vị trí tốp đầu về KDL quyến rũ , Xứ sở mặt trời mọc hứa hạn sẽ khiến cho tham quan của quý ban trở nên tuyệt vời xua tan đi những áp lực của cuộc sốn hàng ngày. Dưới đây chúng ta cũng tìm hiểu về cách làm visa đi Nhật nhé.

1. những giấy tờ cần thiết
Để xin visa nhanh nhất mà không cần phải chạy lòng vòng để bổ sung hồ sơ, hãy xem và chuẩn bị đầy đủ cái giấy tớ xin visa:
- Bản gốc hộ chiếu: phải có thời hạn ít nhất 6 tháng trở lên.
- Đơn xin cấp visa: lấy mẫu đơn trên website của đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Nhật và tải xuống.
- Ảnh hồ sơ: có ít nhất 1 ảnh có kích thước 4,5-4,5 cm, phồng nền trắng và chưa quá 6 tháng.
- cái giấy tờ chứng minh tài chính của bạn: gồm 2 loại giấy tờ:
+ Giấy tờ chứng nhận thu nhập: phải có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền, phiếu lương của 3 tháng gần nhất có chữ ký và được đóng dấu. du khách cũng có thể tới chi nhánh ngân hàng để mở tài khoản xin bản sao kê khai nhận lương kèm theo chứ kỹ và đóng dấu, đây phải là bản song ngữ cả tiếng Anh và tiếng Việt.
+ Giấy chứng nhận số dư tài khoản: bản chính và photo sổ tiệt kiệm, hoặc bản chứng nhận số dư tài khoản song ngữ.
- Giấy xác nhận công việc: cả bản gốc và bản photo có bản dịch có dấu và chữ kỹ của những người có thẩm quyền.
- Một số giấy tờ khác: bên cạnh cái loại giấy tờ trên quý khách cũng đừng bỏ qua những giấy tờ sau:
+ Một thứ không thể thiếu mà quý ban cần chuẩn bị: mua vé máy bay đi Nhật Bản.
+ Lịch trình ghi chú: điền sẵn vào mầu của đại sứ quán về các nơi tham quan , khách sạn,…
+ Bản sao có công chứng giấy kết hôn hoặc ly hôn ( nếu có).
+ Giấy nghỉ phép : nên mang theo để đề phòng xuất trình.
2. Lệ phí cấp visa
Visa Nhật Bản có hai loại khác nhau là visa có hiệu lực một lần có hiệu lực sử dụng nhiều lần. Phí xin visa của từng loại chính bởi vậy cũng khác nhau và nộp khi nhận được kết quả:
- Phí visa có hiệu lực một lần: 650.000 VNĐ
- Phí visa có hiệu lực nhiều lần: 1.200.000 VNĐ
3. nơi nộp visa tour du lịch Nhật Bản
nơi để các bạn nộp hồ sơ xin cấp visa ngoài đai sứ quán Nhật Bản và tổng lãnh sự quán là trung tâm tiếp nhận thị thực Nhật Bản VFS.
- Đại sứ quán Nhật Bản: số 27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
- Tổng lãnh sự quán Nhật Bản: 261 Điện Biên Phủ, quận 3, Hồ Chí Minh.
- Trung tâm tiếp nhận thị thức Nhật Bản VFS:
+ Hà Nội: tầng 3 tòa nhà Gelex, số 52 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng thủ đô Hà Nội.
+ Hồ Chí Minh: tầng 4 tòa nhà Réco, số 94-96 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1 TP Hồ Chí Minh.
4. Thời gian nhận kết quả
Tùy vào độ đầy đủ của giấy tờ mà thời gian nhận được kết quả làm visa đi Nhật sẽ khác nhau. Nếu quý ban nộp đủ tất cả các giấy tờ thì trung binh thời gian nhận được sẽ khoảng 1 tuần kể từ ngày tiếp nhận, rất nhanh so với cái loại visa khác.
Đừng quên săn vé quốc tế rẻ để chuyến đi của quý ban trở nên tiếp kiệm hơn nhé.
Trên đây là những chia sẻ của Công ty về cách để quý khách nộp hồ sơ xin visa đi chuyến tham quan Nhật Bản. Hi vọng đây sẽ là những kiến thức thật bô ích dành cho quý ban .
Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nội dung tin nhắn cá nhân của nhiều người dùng đến từ Nga, Ukraine, Mỹ, Anh đang được tin tặc rao bán công khai trên mạng.


Nội dung tin nhắn cá nhân từ ít nhất 81.000 tài kh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday