[HÀ NỘI] Các cao nhân giúp em định giá con xe này với ạ.

Các thớt khác của Sherlocked Lịch sử giao dịch của Sherlocked (0)

#1
A cay quá các bác ạ, hôm nay ông bảo vệ chỗ em ở gạ bán con xe huyền thoại của nhà em với giá MỘT CỦ RƯỠI các bác ạ, vâng 1 củ rưỡi cho con xe mà bố em nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa suốt từ năm 2000 cho đến khi rơi vào tay em :p:p:p. Trong khi đó thằng bạn cùng phòng em mới bán con dream còn nát hơn con của em ( dream màu trắng) 15 củ ngon ơ, e thì gà mờ xe cộ quá nên mạn phép nhờ các cao nhân trên đây định giá hộ em con xe này với ạ. Em xin cảm ơn nhiều nhiều.

Trước tiên về máy móc thì em nó đã bổ máy 1 lần, thay cái gì mất hết 1t7 ấy, vì thay chỗ người quen nên cũng chả để ý, em chỉ thấy là thay xong thì đi khỏe hơn, leo dốc phê tít< được 2 năm rồi >.Đèn hâu ko phải đèn zin(e vẫn nhớ như in thay hết 350k các bác ạ :( - thấy bảo đèn hậu con này kiếm khó hơn lên giời :( ) ; phuộc sau thay ti, yếm bị nứt , gẫy mấy chỗ xanh xanh em khoanh vùng ấy(em đi hàn lại rồi nhưng để xe bị quẹt vô lại nứt tiếp). Nói chung tiền sửa chữa con này em phải ngốn ít nhất 3 củ rồi, đi con này sướng cái chỉ phải thay nhớt với đổ xăng là chạy ầm ầm, nhưng giảm xóc nó cứng quá, em đi làm ê hết cả lưng. Nay em đã sắm con chiến mã mới để cày nên muốn bán em nó. À quên, xe đi được gần hết 1 vòng đồng hồ thôi các bác ạ.

Còn đây là đôi BỐ THẮNG ZIN 100% đi theo xe từ năm 2000 tới h, chả là sau 1 thời gian đi xe ( tầm năm 2001 thôi các bác ợ), bố em mới đem xe đi bảo dưỡng ở bác thợ sửa trong ngõ nhà em. Thế là bác ý phán ngay má phanh mòn phải thay đôi mới, bố em lúc đó có biết gì đâu, gật đầu cái rụp thay luôn. Thế là ông thợ kia giấu nhẹm đôi má phanh kia luôn, may là bố em cũng cẩn thận đòi lại bằng được :v . - hàng xóm nhà em đấy các bác ạ , đúng là chả tin ai được :v. Mới gần đây ông ấy sang nhà em chơi còn hỏi đểu bố em còn giữ đôi má phanh ngày xưa ko :v . Thế nhá, các bác hộ em nhá, em cảm ơn các bác nhiều ạ.
 

Attachments

tanthanh82

Share In Life
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#4
Nó là dream lùn date 1999, nhìn mập xấu hơn date98 về trước nên chả ai chơi: nhìn lù lù như angel thời ấy! Tình trạng chả xấu dàn ốp vỏ bên ngoài, cái này về sài gòn tìm mua chắc cũng còn
Theo em định giá 5,6 củ cày rất ngon
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
C Ôtô - Xe máy - Xe đạp 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

10 mẫu xe đắt tiền nhất được bán đấu giá tại Monterey Car Week 2019
Monterey Car Week là một lễ hội về ô tô được tổ chức hằng năm tại California, Mỹ với nhiều sự kiện khác nhau qua nhiều tuần. Trong đó, phiên bán đấu giá những chiếc siêu xe, x ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top