Các cao thủ vào giúp em với..

Các thớt khác của meninblack0001
7 Tháng tám 2007 lúc 03:41
#1
E có máy quay phim canon mv600i hệ pal quay băng miniDV và máy chụp ảnh canon ixus II 3,2megapixels,hiện nay máy quay băng mini có hiện tượng khi bật chức năng quay thì máy vẫn hoạt động nhưng màn hình lcd chỉ hiện lên màu nền xanh,khi play thì dù băng có phim rồi nhưng cũng chỉ hiện lên màu xanh,ko hiện ra phần phim trong băng.mọi chức năng và menu vân hiện ra bình thường.
máy ảnh thì cũng có hiện tượng giống như trên,menu vẫn hoạt động và hiển thị ra nhưng trong cả 2 chế độ chụp ảnh và xem ảnh thì màn hình đen thui.
Ko hỉu máy của e bị làm sao,em ở hà nội ai bít địa chỉ nào uy tín chỉ dùm e với.giá cả để sửa cả 2 thì tầm khoảng bao nhiu vậy các anh.
 

Lam Sơn

Super Moderators
7 Tháng tám 2007 lúc 07:14
#3
Chào, bạn thử Hard reset lại xem? Nhưng tôi nghĩ CCD hoặc CMOS của các máy trên đã hỏng rồi. Máy quay thì tôi sẽ cung cấp địa chỉ tới bạn sau, còn máy ảnh bạn có thể mang tới các chỗ sau để kiểm tra lại :
1. Bạn ra phố Vọng Đức (nối Hàng Bài và Ngô Quyền). Ở đó có 2 cửa hàng chuyên sửa ống kính và máy ảnh kể cả máy KTS. Giá cũng hợp lý.

2. Bạn cũng có thể qua 3A Quang Trung. Tel:8248478.

3. Trên phố Ấu Triệu , cạnh nhà thờ Lớn ( mình không nhớ rõ số nhà, nhưng khoảng giữa phố) có một cửa hàng chuyên sửa máy ảnh rất tốt.

4. Có một cửa hàng nằm ở chân cầu vượt ngã tư Vọng (cạnh Đại lý Bưu điện) Hình như là tên Hoàng Anh. Cửa hàng nhỏ nhưng nổi tiếng.

5. Số 2 Quang Trung - Tiệm sửa máy ảnh Xuân-Cận. Gặp Anh Hùng.

Còn nếu khó quá thì mang tới Lê Bảo Minh - Lý Thường Kiệt - HN
 
8 Tháng tám 2007 lúc 03:31
#4
cảm ơn bác chaunghe và bác lamson rất nhiều,có lẽ đúng cái máy ảnh và cái máy quay của e bị hỏng ccd,vì cả 2 có triệu chứng rất giống nhau.e đã hỏi thử 1 quán trên phố vọng đức nhưng sửa 2 cái đắt quá bác ạ,máy ảnh hết 700k,máy quay hết 1t3,híc,e đâu đủ tiền để sửa chứ.có lẽ e sẽ chờ khi nào rẻ hơn chút rùi sửa vậy,
ah,bác lamson ơi hardreset là thế nào vậy ạ,bác nói rõ giúp e với nhé.e ko bít mấy cái thông số trong menu máy quay lắm,máy của e quay ban ngày cũng ok nhưng vào chỗ nào hơi tối thì noise đừng hỏi.có phải là tháo pin cmos giống máy tính ah bác,
thank 2 bác rất nhiều nhé.
 
10 Tháng tám 2007 lúc 23:38
#5
các bro ơi e,máy quay của e nó thế này mới oái oăm chứ.hum trước e mở máy ra lau các giắc cắm của con máy quay phim canon đó,rùi để phơi nắng 1 lúc lắp vào thì điều kì diệu xẩy ra là máy e nó vẫn ko hoạt động giống lúc trước :D (điều kì diệu là nó ko hỏng thêm cí jì ko thì chít e),qua ngày hôm sau trong 1 phút tò mò e mở máy lên nghịch thì......bất ngờ xẩy ra,iem nó lại hoạt động như bình thường heee,ko hỉu đối với em máy ảnh canon còn lại điều kì diệu có xẩy ra nữa ko.bro nào giải thích giùm e chiện này jới.thank cả 2 tay,
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo các bác Việt Nam sẽ thắng mấy 0 ah.
Em dự lượt đi và về là 4-2.
Ace cbi tinh thần đi bão thôi.
Lazada Vietnam Master card on Monday